Vì sao fan bóng đá lựa chọn Tyco T8HD+ WIFI để xem Sea Game?

Là một mẫu máy chiếu giá rẻ của Tyco, T8HD+ WIFI được trang bị cấu hình khủng đặc biệt ở độ phân giải Full HD cho hình ảnh sắc nét, mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người hâm mộ.

1. Yếu tố làm nên sức mạnh của máy chiếu TYCO  T8HD+ WIFI

Máy chiếu TYCO T8HD+ WIFI ra mắt vào năm 2019, hướng tới khách hàng có mục tiêu giải trí gia đình, quán café, nhà hàng … Sở hữu thông số kỹ thuật “cực khủng”, TYCO T8HD+ WIFI mang tới cho bạn trải nghiệm tuyệt hảo nhất, y như đang được ngồi trên sân vận động. Trong những trận bóng đá, yêu cầu về một màn hình có độ phân giải cao là cực kỳ quan trọng. Lý do là bởi trong có rất nhiều chi tiết nhỏ trên sân phải làm rõ nét như mặt sân, các cầu thủ, trái bóng… Muốn những chi tiết này rõ nét phải lựa chọn những máy chiếu có độ phân giải cao.

Sở hữu độ phân giải cực khủng Full HD (1920x1080p), máy chiếu TYCO T8HD+ WIFI với các điểm ảnh Pixels dày đặc sẽ cho những chi tiết nhỏ nhất trên sân được làm rõ nét. Người hâm mộ như được chứng kiến tận mắt Quang Hải cùng các đồng đội chơi bóng trên thảm cỏ Sea Game. Thậm chí cả những chi tiết nhỏ nhất như giọt mồ hôi của các cầu thủ cũng sẽ được máy chiếu Full HD TYCO T8HD+ WIFI làm rõ nét. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Kết hợp cùng độ phân giải FULL HD là độ tương phản 4000:1 và cường độ sáng4000lumens. 2 yếu tố kết hợp làm cho hình ảnh trong bộ phim tươi sáng và màu sắc rực rỡ hơn. Cấu hình khủng của máy chiếu giá rẻ TYCO T8HD+ WIFI chắc chắn sẽ thuyết ngay cả những người khó tính nhất.

2. Độ bền và đa dạng các cổng kết nối của máy chiếu Tyco  T8HD+ WIFI

Như các thiết bị điện tử thông thường khác, độ bền chính là một yếu tố quan trọng nhất của một chiếc máy chiếu. Khách hàng sẽ rất quan tâm đến vấn  đề này bởi không ai muốn một chiếc máy vừa chiếu được vài bữa đã hỏng. Nhưng với thông số của nhà sản xuất máy chiếu TYCO đưa ra chắc chắn sẽ khiến bạn phải giật mình.

Áp dụng công nghệ bóng đèn LED, ít sinh nhiệt nên TYCO T8HD+ WIFI có tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000 giờ. Theo con số trên nếu mỗi ngày bạn trình chiếu với máy chiếu giá rẻ Tyco T8HD+ WIFI 2 giờ thì phải đến 13 năm sau bạn mới phải cần thay bóng đèn. Thật quá tuyệt vời phải không nào? Máy chiếu TYCO T8HD+ WIFI có đầy đủ các cổng kết nối HDMI, VGA, USB …  thích hợp để kết nối với mọi thiết bị ngoại vi như laptop, đầu K+ , …

Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, máy chiếu giá rẻ Tyco  T8HD+ WIFI sẽ làm hài lòng tất cả các fan bóng đá. Dù vậy mẫu máy chiếu lại có một giá bán cực kỳ hợp lý, , hứa hẹn sẽ là mẫu máy chiếu được săn đón nhiều nhất trong dịp Sea Game sắp tới.

Comment facebook