Đánh giá về ưu và nhược điểm của máy chiếu Tyco m16

Thương hiệu máy chiếu Tyco nổi tiếng tại thị trường Việt Nam với các sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành bình dân. Đó là những chiếc máy chiếu cỡ lớn như Tyco T8HD, T7+, T35 … Tuy nhiên ở phân khúc máy chiếu Mini hãng máy chiếu Tyco cũng có rất nhiều sản phẩm xuất sắc. Trong đó phải kể đến Máy chiếu Mini Tyco M16 – sản phẩm máy chiếu android ở trong phân khúc giá rẻ. Hãy cùng maychieuhochiminh.com tìm hiểu thêm về chiếc máy chiếu thông minh này nhé!

Ưu điểm của máy chiếu Mini Tyco M16

1. Nhỏ gọn

Máy chiếu Mini Tyco M16 có kích thước cực kỳ nhỏ gọn với các thông số chính xác 16.8 x 10.5 x 2.7 cm ( dài x rộng x cao  ) và cân nặng 0.38kg. Với kích thước cực nhỏ gọn và cực nhẹ của máy chiếu Tyco M16, bạn có thể dễ dàng bỏ chiếc máy này vào balo hay cặp xách để di chuyển. Qua đó máy chiếu mini android Tyco m16 rất thích hợp để dùng với mục đích du lịch hay giải trí cá nhân, gia đình. Ngoài ra thiết kế gọn nhẹ cũng giúp người dùng dễ dàng hơn trong lắp đặt. Bạn có thể đặt máy chiếu Mini Tyco M16 ở bất kỳ mặt phẳng như trên bàn, ghế … để sử dụng.

2. Hệ điều hành Android

Ưu điểm tiếp theo của máy chiếu thông minh android Tyco M16 nằm ở hệ điều hành Android. Áp dụng những thành tựu của công nghệ để “hô biến”  chiếc máy chiếu thông thường thành một cỗ máy giải trí đa năng, hiện đại. Ngoài khả năng trình chiếu như những chiếc máy chiếu khác, máy chiếu thông minh Tyco M16 còn có thể làm được những điều mà sẽ khiến bạn phải bất ngờ như:

  • Kết nối không dây tới các thiết bị khác như PC, Laptop, Smartphone qua phần mềm độc quyền Eshare.
  • Sử dụng các ứng dụng trên CH Google Play. Bạn có thể thỏa thích xem phim, nghe nhạc trên các ứng dụng Youtube, Netflix, HD Play,…
  • Không cần tới những thiết bị thứ 3 làm nguồn phát, máy chiếu mini Android M16 có thể hoạt động độc lập nhờ có hệ điều hành Android.

3. Độ bền cao

Những chiếc máy chiếu đền từ Tyco luôn nổi tiếng có độ bền cực cao và M16 cũng không phải trường hợp ngoại lệ. Sở hữu những lợi ích mà công nghệ bóng đèn Led mang lại, máy chiếu thông minh Tyco M16 có độ bền tuổi thọ lên tới 20.000 giờ. Tiết kiệm rất nhiều chi phí vận hành cho người sử dụng.

Nhược điểm của máy chiếu thông minh android Tyco M16

Cấu hình chỉ ở mức trung bình và sử dụng công nghệ đèn Led do đó máy chiếu Tyco M16 không thể hoạt động ở trong môi trường có diện tích quá rộng và nhiều ánh sáng tác động.

>> Tham khảo thêm máy chiếu mini android Tyco D2300 – Mẫu máy chiếu Mini có cấu hình khủng.

Tổng Kết

Ưu điểm

Nhược điểm

Thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển, lắp đặt

√  Hệ điều hành Android thông minh

Sở hữu độ bền cao

  Giá thành rẻ

√  Tích hợp pin

  Χ Không hoạt động được ở trong môi trường có diện tích quá rộng và nhiều ánh sáng.


Xem thêm về máy chiếu Mini Tyco M16 TẠI ĐÂY

Comment facebook