Ưu nhược điểm của các máy chiếu thương hiệu TYCO

Thương hiệu máy chiếu TYCO đã tham gia vào thị trường Việt Nam từ khá lâu, nó đem đến nhiều sản phẩm giá rẻ đáp ứng cho những nhu cầu giải trí, đào tạo, kinh doanh của người dùng. Cùng Tech360 tìm hiểu những ưu nhược điểm của dòng máy chiếu này.

Tuổi thọ bóng hình cao chính là ưu điểm nổi bật nhất của các máy chiếu TYCO. Thời gian trình chiếu trung bình của mỗi bóng chiếu trong các model sản phẩm của Tyco đều rơi vào từ 20.000h đến 50.000h. Tính ra thì với mỗi máy chiếu, người dùng có thể sử dụng được từ 8-12 năm mới phải thay bóng chiếu.

Có tuổi thọ cao là do các máy chiếu TYCO sử dụng bóng LED thay vì các bóng UHP như trên các máy chiếu của các hãng khác. Đèn LED ngoài ưu điểm là có độ bền cao thì còn nổi trội với khả năng trình chiếu sắc nét, hình ảnh có độ mượt cao và màu sắc tươi sáng, sống động, cực kỳ phù hợp với nhu cầu giải trí xem phim tại gia.

Nhưng bóng chiếu LED lại có nhược điểm là độ sáng không cao. Mặc dù thường có chỉ số lớn từ vài nghìn ansi lumens trở lên nhưng so với các máy chiếu sử dụng đèn UHP thì máy chiếu TYCO thường chỉ sử dụng tốt trong điều kiện phòng hạn chế ánh sáng.

Bởi vậy mà các máy chiếu LED của TYCO phù hợp nhất với nhu cầu giải trí xem phim, bóng đá, hát karaoke tại nhà, trong quán café nhỏ hoặc trong quán hát. Một số máy chiếu có cấu hình vượt trội như TYCO T35, TYCO T35A có thể dùng được trong giáo dục, hội họp nhưng cần giới hạn số người và hạn chế nguồn sáng ảnh hưởng.

Điểm mạnh tiếp theo của các máy chiếu TYCO là hầu hết đều có kích thước gọn nhẹ, giúp người dùng dễ dàng lắp đặt cũng như xách tay mang theo khi cần di chuyển. Cùng với đó là sự đa dạng các ngõ tín hiệu đầu vào, đảm bảo kết nối được với số lượng lớn các thiết bị nguồn chiếu khác nhau.

Tốt hơn hết, bạn hãy tìm hiều từng model máy chiếu TYCO tại đây hoặc đến trực tiếp địa chỉ của TECH360 để được trải nghiệm khả năng trình chiếu và các tính năng sản phẩm.

Tech360 – HCM: 9/7 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1

Hà Nội: 58 Thái Hà, Đống Đa

HOTLINE 0938941111 – 0938941115

Comment facebook