TYCO T8HD+ WIFI – MÁY CHIẾU TRONG PHÂN KHÚC GIÁ RẺ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Công việc hàng ngày bận rộn khiến bạn không có thời gian để ra rạp thưởng thức những bộ phim mà mình yêu thích cùng bạn bè và người thân. Đó là vấn đề chung của rất nhiều người trong thời đại hiện nay. Nhận thức được vấn đề đó của khách hàng, thương hiệu máy chiếu TYCO đã tung ra các sản phẩm giúp người dùng thưởng thức những bộ phim FULL HD trên màn hình 100inch như rạp chiếu phim mà không cần bỏ ra quá nhiều tiền bạc. Và một trong những sản phẩm nổi bật nhất của họ chính là máy chiếu TYCO T8HD+ WIFI.

 VÌ SAO TYCO T8HD+ WIFI LÀ CHIẾC MÁY CHIẾU GIÁ RẺ XEM PHIM TẠI NHÀ HÀNG ĐẦU HIỆN NAY?

Máy chiếu giá rẻ TYCO  T8HD+ WIFI được trang bị công nghệ đèn LED cường độ sáng lên tới 4000 Lumens đảm bảo cho hình ảnh của những bộ phim  luôn sáng rực rõ nét, mang tới trải nghiệm chân thực nhất cho người xem. Lý do TYCO T8HD+ WIFI được trang bị độ sáng cao như vậy để  đảm bảo cho ra hình ảnh luôn tuyệt vời, dù có bị các điều kiện ánh sáng từ môi trường như ánh sáng đèn điện trong nhà tác động. Với cường độ sáng tuyệt vời như vậ TYCO T8HD+ WIFI rất thích hợp để trình chiếu tại gia đình của bạn.

Bạn đã từng trải qua cảm giác xem những bộ phim có hình ảnh cực mờ từ một chiếc máy chiếu. Nguyên nhân chính là do các máy chiếu thông thường có độ phân giải thấp không đáp ứng nổi nhu cầu về trình chiếu xem phim gia đình Nhưng nay tất cả đã thay đổi nếu bạn sở hữu máy chiếu TYCO T8HD+ WIFI, bạn sẽ có ngay cho mình một thiết bị mang độ phân giải thực  FULL HD (1920×1080). Ngoài ra còn được hỗ trợ bởi độ tương phản 4000:1 cho các điểm ảnh màu sắc rực rỡ. Với cấu hình như vậy, Máy chiếu FULL HD TYCO  T8HD+ WIFI chắc chắn đảm bảo hình ảnh các bộ phim luôn có độ chi tiết sâu, sắc nét, hỉnh ảnh chân thực và sống động.

TYCO T8HD+ WIFI có tuổi thọ bóng đèn cao và đa dạng các cổng kết nối

Bóng đèn chính là bộ phận thay thế đắt đỏ nhất của một chiếc máy chiếu. Tuy nhiên với thông số sau đây của TYCO T8HD+ WIFI sẽ làm bạn vơi bớt đi sự lo lắng. Sử dụng những lợi ích của công nghệ LED tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn tăng lên đến 20.000 – 50.0000 giờ, tuổi thọ của máy chiếu TYCO T8HD+ WIFI giá rẻ sẽ kéo dài nhiều năm.

Phía sau của TYCO T8HD+ WIFI tích hợp đầy đủ các cổng kết nối VGA, HDMI, AV,.. Tương thích với tất cả các loại thiết bị ngoại vị như laptop, Androi Box, K+, Xbox, PlayStation,… Với những tính năng nêu trên, TYCO T8HD+ WIFI chắc chắn sẽ cho bạn thưởng thức những bộ phim hay không thua gì rạp chiếu phim một cách tuyệt vời, mãn nhãn và trọn vẹn nhất.

GIÁ BÁN TYCO T8HD+ WIFI CỰC KỲ HỢP LÝ

Mang trong mình nhiều ưu điểm như cấu hình và tuổi thọ bóng đèn cao… Tuy nhiên TYCO T8HD+ WIFI lại có một mức giá hợp lý. Các bạn có thể tham khảo thêm về giá và thông số kỹ thuật của máy chiếu TYCO T8HD+ WIFI chính hãng ở link dưới đây:

https://maychieuhochiminh.com/may-chieu-tyco-t8hd-wifi/

 

Comment facebook