Tyco T8HD+ WIFI – Máy chiếu Full HD trong phân khúc giá rẻ tốt nhất hiện nay

Tyco là thương hiệu trong vài năm gần đây đã gây được tiếng tăm ở thị trường máy chiếu Việt Nam. Đặc biệt ở phân khúc giá rẻ, máy chiếu Tyco gần như “thống lĩnh” thị trường với các sản phẩm máy chiếu đèn LED và DLP. Với chất lượng tốt cùng điểm mạnh giá rẻ, máy chiếu Tyco thu hút rất nhiều sự yêu thích của người dùng tại nước ta.

Đầu năm 2019, hãng máy chiếu Tyco tiếp tục tung ra model T8HD+ WIFI. Là một sản phẩm đa năng hướng tới khách hàng có mục tiêu sử dụng khác nhau, Tyco T8HD+ WIFI được đánh giá là một trong những máy chiếu giá rẻ tốt nhất hiện nay. Hãy cùng maychieuhochiminh.com tìm hiểu thêm về chiếc máy chiếu này nhé!

Máy chiếu Full HD Tyco T8HD+ WIFI có thể dùng trong nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Để làm ra một chiếc máy đa năng có thể sử dụng cho giải trí gia đình, phòng họp vừa và nhỏ, quán café,… Máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI đã được trang bị một cấu hình cực mạnh. Đầu tiên chúng ta phải kể đến đó chính là độ phân giải Full HD 1080p (1920x1080p)

Full HD là độ phân giải chuẩn cao phổ biến nhất hiện nay. Với hơn 2 triệu điểm pixels có trên màn hình, độ sắc nét và chiếu sâu của hình ảnh sẽ được thể một cách tuyệt đối. Đặc biệt với các nhu cầu xem phim, xem bóng đá, … độ phân giải cao sẽ cho bạn cảm giác chân thực nhất. Ngoài ra với độ phân giải cao của máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI giá rẻ, bạn cũng có thể dùng chiếc máy này ở trình chiếu nhóm nhỏ. Độ phân giải cao sẽ giúp cho các nét chữ ở trong các file Văn bản (Word, Exel, Power Point,…) được hiện rõ và hiện tượng răng cưa sẽ hoàn toàn biến mất.

Kết hợp cùng với độ phân giải full HD, chúng ta sẽ có độ sáng 4000 lumens và độ tương phản 4000:1 cho hình ảnh sáng và màu sắc rực rỡ hơn. Chúng tôi đã đánh giá qua khả năng trình chiếu của máy chiếu Full HD Tyco T8HD+ WIFI ở các môi trường khác nhau như: giải trí gia đình, xem bóng đá quán café và nhà hàng nhỏ đều cho kết quả tuyệt vời.

Máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI cho độ bền cực cao

Như các thiết bị điện tử thông thường khác, độ bền chính là một yếu tố quan trọng nhất của một chiếc máy chiếu. Khách hàng sẽ rất quan tâm đến vấn  đề này bởi không ai muốn một chiếc máy vừa chiếu được vài bữa đã hỏng. Nhưng với thông số của nhà sản xuất TYCO đưa ra chắc chắn sẽ khiến bạn phải giật mình. Áp dụng công nghệ bóng đèn LED, ít sinh nhiệt nên máy chiếu TYCO T8HD+ WIFI có tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000 giờ. Theo con số trên nếu mỗi ngày bạn trình chiếu với máy chiếu giá rẻ Tyco T8HD+ WIFI 2 giờ thì phải đến 13 năm sau bạn mới phải cần thay bóng đèn. Thật quá tuyệt vời phải không nào?

Xem thêm về máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI chính hãng TẠI ĐÂY

Comment facebook