Tyco T2800A – Máy chiếu phim gia đình dành tuyệt vời cho dịp lễ Tết năm nay

Những dịp lễ cuối năm như Giáng Sinh và Tết là thời điểm các hãng làm phim tung ra những bộ phim gia đình tuyệt vời. Đây cũng chính là thời điểm vàng để gia đình bạn quây quần, cùng nhau xem những bộ phim gắn kết tình cảm các thành viên sau một năm học tập, làm việc mệt mỏi. Với mong muốn giúp bạn có những trải nghiệm thú vị, mãn nhãn nhất với những bộ phim, maychieuhochiminh.com giới thiệu tới các bạn chiếc máy chiếu thông minh Tyco T2800A. Đây là một chiếc máy chiếu giá rẻ xuất sắc dành cho giải trí gia đình.

Cấu hình của máy chiếu Android Tyco T2800A phù hợp cho trình chiếu phim gia đình.

Máy chiếu Mini Tyco T2800A là một sản phẩm chiếc lược của thương hiệu đến từ Mỹ dành cho khách hàng có nhu cầu trong giải trí gia đình. Máy có khả năng trình chiếu, thu phóng hình ảnh lên tối đa 120inch. Cho bạn cảm giác thích thú, mãn nhãn y như đang ngồi ở trong rạp chiếu phim .

Ở trong phần cấu hình, điểm gây ấn tượng nhất của máy chiếu gia đình Tyco T2800A đó chính là độ phân giải HD (1280 x 720).  HD là chuẩn độ phân giải cao phổ biến nhất hiện nay ở trong tất cả các bộ phim. Với mât độ Pixels dày đặc lên tới gần 1 triệu điểm sẽ cho hình ảnh được hiện lên sắc nét, cực kỳ rõ ràng và có chiều sâu. Các khách hàng cho biết sau khi xem những bộ phim về siêu anh hùng với Tyco T2800A: “Có cảm giác được lạc vào trong thế giới vũ trụ điển ảnh của Marvel, không thể rời mắt khỏi các pha hành động mãn nhãn, kỹ xảo tuyệt vời”. Tất cả những điều tuyệt vời  này đều tương tự với các thể loại phim khác.

Máy chiếu thông minh Tyco T2800A tích hợp hệ điều hành Android.

Đây là một điểm cộng cực kỳ lớn nữa mà máy chiếu android Tyco T2800A có thể đem lại cho bạn. Sở hữu hệ điều hành Android đi cùng rất nhiều tiện ích và tính năng hiện đại. Máy chiếu thông minh Tyco T2800 thật sự la một chiếc máy chiếu của tương lai.

Vậy hệ điều hành Android có thể mang lại cho bạn những tiện ích nào? Sau đây chúng tôi xin liệt kê ra một vài ưu điểm chính của hệ điều hành Android máy chiếu Mini Tyco T2800A:

  • Khả năng kết nối không dây tới các thiết bị lapop, PC, SmartPhone, Máy tính bảng … thông qua phần mềm Eshare độc quyền của hãng máy chiếu Tyco. Bạn có thể tải phần mềm này trên CH Google Play (Android) hoặc App Store (IOS) trên thiết bị của bạn và kết nối với máy chiếu Tyco T2800A Sử dụng rất dễ dàng, tiện lợi và gần như không có hiện tượng bị giật, lag hình ảnh.
  • Kho ứng dụng khổng lồ miễn phí để bạn có thể xem phim thỏa thích như: HD Play, Netflix,  ,… với rất nhiều các bộ phim từ Việt Nam, Nhật, Hàn hay đến các bom tấn Hollywood  có sẵn để cho bạn lựa chọn.

Comment facebook