TYCO M16 – MÁY CHIẾU CÁ NHÂN GIÁ RẺ

Hiện nay có không ít người sử dụng máy chiếu như một vật dụng cá nhân cần thiết trong cuộc sống. Họ sử dụng khi đi du lịch hoặc đặc thù công việc cần những máy chiếu có sự linh hoạt.  Hiểu được vấn đề khách hàng, thương hiệu máy chiếu TYCO đã sản xuất Model M16 dành cho khách hàng có nhu cầu sử dụng cá nhân, thường xuyên phải di chuyển nhiều. Hãy cùng maychieuhochiminh.com tìm hiểu thêm về mẫu máy này nhé!

Thiết kế kế và cấu hình của máy chiếu Mini TYCO M16

Nhỏ gọn và tiện dụng chính là ưu điểm đầu tiên của máy chiếu android TYCO M16Với kích thước 16.8×10.5×2.7cm và cân nặng 0.38KG bạn có thể dễ dàng đặt máy chiếu thông minh TYCO M16 vào các balo, cặp xách để di chuyển. Tuy là một chiếc máy chiếu mini nhưng M16 lại được hãng TYCO trang bị cho một cấu hình tương đối tốt. Cường độ sáng 1200 lumens cho hình ảnh cho ra sáng khá rõ ràng và đẹp mắt. Tuy nhiên để cho hình ảnh được trình chiếu ở chất lượng cao nhất, bạn nên hạn chế tối đa ánh sáng trong phòng từ bóng đèn điện và mặt trời.

Về cấu hình của  M16,  nhà sản xuất máy chiếu TYCO đã trang bị cho mẫu máy này bóng đèn với công nghệ LED tích hợp, cho ra cường độ sáng cao 1200 lumes, độ tương phản hình ảnh lên đến 1000:1. Với cường độ sáng và độ tương phản như vậy là khá cao trong các dòng máy chiếu Mini hiện nay. Thậm chí ngoài khả năng trình chiếu video, máy chiếu Mini android TYCO M16 còn làm khá tốt khả năng trình chiếu văn bản, xem video nếu trong điều kiện thuận lợi. Yếu tố này giúp TYCO M16 rất phù hợp với nhu cầu xem phim gia đình, chơi game, du lịch và trình chiếu nhóm nhỏ.

Dòng máy này đem đến cho người dùng một độ bền cực cao, bóng đèn chiếu tích hợp công nghệ LED giúp nâng cao tuổi thọ bóng chiếu  từ 20.000 – 50.000 giờ trình chiếu. Cùng với đó là chế độ tiết kiệm điện năng tiêu thụ được đưa lên mức tối đa đồng thời tiết kiệm chi phí trong bảo trì, bảo dưỡng.

Máy chiếu Android Tyco M16 được trang bị hệ Hệ điều hành Android thông minh

M16 là một chiếc máy chiếu thông minh có hệ điều hành riêng và có thể hoạt động độc lập mà không bị phù thuộc tới một thiết bị khác. Khi sử dụng bạn không cần phải mang theo quá nhiều thiết bị như laptop, máy tính, . . .  để kết nối. Máy chiếu thông minh TYCO M16 còn có nhiều khả năng khác như:

  • Kết nối không dây tới các thiết bị khác: điện thoại, Laptop, PC
  • Bộ nhớ trong 8GB cho phép lưu dữ liệu từ USB hay thẻ nhớ.
  • Sử dụng hàng nghìn các ứng dụng trong CH Google Play

Hệ điều hành Android của TYCO M16 đã mang tới sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng.

Xem thêm về máy chiếu mini android TYCO M16 TẠI ĐÂY.

Comment facebook