TYCO M16 CÓ GÌ KHÁC BIỆT VỚI TYCO M15?

Thời gian gần đây, hãng máy chiếu TYCO đã tung ra sản phẩm mới TYCO M16, mục tiêu là để kế thừa “người đàn anh” TYCO M15. Vậy M16 có những cải tiến, ưu điểm vượt trội gì so với model cũ M15?  Hôm nay hãy cùng maychieuhochiminh.com tìm hiểu nhé!

Thay đổi về thiết kế

Ta có thể dễ dàng nhận thấy về bên ngoài M15 và M16 có ngoại hình khác hẳn nhau. M15 có hai màu chủ đạo là đen và trắng, với thiết kế vuông, cong ở các cạnh. M16  (16.8×10.5×2.7cm)  kích thước lớn hơn một chút so với M15 (10*11*4cm). M16 được thiết kế khối hộp với các viền cong ở các cạnh, với trắng – bạc là 2 tông màu chính, tạo cho máy một vẻ đẹp thời trang hiện đại. Với cả 2 model trên đều có trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ, rất dễ dàng cho người sử dụng khi muốn di chuyển và phù hợp với những người hay đi du lịch hoặc có những buổi họp nhóm nhỏ mà không muốn mang theo một chiếc máy chiếu cồng kềnh.

Cải tiến cấu hình cực mạnh đến từ M16

M16 được trang bị hệ điều hành Android

Từ phiên bản trước là M15 chỉ là một chiếc máy chiếu thông thường. Tới model tiếp heo, hãng sản xuất máy chiếu TYCO đã trang bị cho M16 hệ điều hành Android. Do đó m16 là một chiếc máy chiếu cực kỳ thông minh. Do có hệ điều hành riêng nên nó có thể hoạt động độc lập mà không bị phù thuộc tới một thiết bị thứ 3 nào. Điều này có nghĩa bạn không cần phải mang theo quá nhiều thiết bị như laptop, máy tính, . . . Ngoài khả năng độc lập, nhớ hệ điều hành Android máy chiếu TYCO M16 còn có nhiều khả năng khác như:

  • Kết nối không dây tới các thiết bị khác: điện thoại, Laptop, PC
  • Bộ nhớ 32GB cho phép lưu dữ liệu từ USB hay thẻ nhớ

Thực sự hệ điều hành Android của M16 đã mang tới sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng.

Cải tiến về pin, M16 cho thời gian sử dụng lâu hơn

So với M15, dung lượng Pin của M16 đã được tăng lên gấp đôi. Hãng sản xuất máy chiếu TYCO thực sự đã lắng nghe hơn đến người sử dụng. Trước đây M15 với dung lượng chỉ 2600mAh cho thời gian sử dụng rất ít, khiến người sử dụng nhiều khi ức chế vì cứ dùng được một lúc là lại phải sạc. Nhưng nay với model M16 đã được nâng cấp lên 5200mAh, cho thời gian sử dụng lên gấp đôi lên tới 2 tiếng đồng hồ.

 Với những cải tiến mạnh mẽ trên. M16 chắc chắn sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn nhiều so với TYCO M15. Hệ điều hành thông minh và thời gian sử dụng lâu hơn đặc biệt thích hợp với những người thích du lịch, xem phim gia đình, hội họp… Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm sản phẩm máy chiếu TYCO M16 hãy click vào link dưới đây để xem thêm thông tin:

https://maychieuhochiminh.com/may-chieu-mini-tyco-m16/

 

 

Comment facebook