TYCO D1600 – MÁY CHIẾU MINI DU LỊCH NHỎ GỌN

Nhắc tới máy chiếu, người ta sẽ nghĩ ngay tới những thiết bị điện tử nặng nề và cồng kềnh. Thực tế khi sử dụng những chiếc máy này đã gây không ít phiền toái cho những người sử dụng khi muốn đi du lịch hoặc đặc thù công việc cần những máy chiếu có sự linh hoạt. Hiểu được vấn đề của đối tượng khách hàng, thương hiệu máy chiếu TYCO đã sản xuất sản phẩm đó là TYCO D1600 dành cho người dùng có mục đích du lịch và thường xuyên phải di chuyển . Hãy cùng maychieuhochiminh.com tìm hiểu thêm về mẫu máy này nhé!

Thiết kế và cấu hình

Sự nhỏ gọn và tiện dụng chính là ưu điểm đầu tiên của máy chiếu Mini TYCO D1600 được thiết kế khối hộp và được sơn  màu đen cho máy một vẻ đẹp rất thời trang, hiện đại. Bạn có thể dễ dàng đặt TYCO D1600 vào các balo, cặp xách để di chuyển. Tuy là một chiếc máy chiếu mini nhưng D1600 lại được hãng TYCO trang bị cho một cấu hình khá cao. Cường độ sáng cao và công nghệ DLP cho phép máy hoạt động ngay ở trong môi trường có ít ánh sáng. Hình ảnh cho ra sáng rõ ràng, đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn cho ra hình ảnh một cách tuyệt hảo nhất thì vẫn nên hạn chế tối đa ánh sáng.

Máy chiếu TYCO D1600  có khả năng kết nối không dây tới các thiết bị khác, điều này mang tới sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng khi không cần phải sử dụng dây HDMI, VGA như truyền thống.

Khả năng trình chiếu văn bản là một “điều bất khả thi” đối với các dòng máy chiếu mini. Nhưng dường như TYCO D1600 lại có vẻ hoàn thành rất tốt nhiệm vụ này. Các nét chữ trên văn bản Word, Excel, PowerPoint rất rõ nét thích hợp với những khách hàng thường kết hợp du lịch và công tác xa. Ngoài ra độ tương phản cao cũng mang tới chất lượng màu sắc trong hình ảnh, video trở nên sống động, bắt mắt sống động hơn bao giờ hết. Về độ phân giải cao 1280×800 cho hình ảnh chiếu lên không bị vỡ, luôn có độ chi tiết sâu và sắc nét. Tuy nhiên có 1 lưu ý khi sử dụng bạn TYCO D1600 là bạn phải hạn chế tối đa ánh sáng ngoại cảnh tác động (ánh đèn điện, ánh sáng mặt trời) để cho máy chiếu android TYCO D1600 có hiệu quả trình chiếu tốt nhất.

Trang bị hệ Hệ điều hành Android

D1600 là một chiếc máy chiếu thông minh có hệ điều hành riêng và có thể hoạt động độc lập mà không bị phù thuộc tới một thiết bị khác. Khi sử dụng bạn không cần phải mang theo quá nhiều thiết bị như laptop, máy tính, . . .  để kết nối. Máy chiếu thông minh TYCO D1600 còn có nhiều khả năng khác như:

  • Kết nối không dây tới các thiết bị khác: điện thoại, Laptop, PC
  • Bộ nhớ trong 8GB cho phép lưu dữ liệu từ USB hay thẻ nhớ.
  • Sử dụng hàng nghìn các ứng dụng trong CH Google Play

Hệ điều hành Android của TYCO D1600 đã mang tới sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng.

Xem thêm về máy chiếu android giá rẻ TYCO D1600 TẠI ĐÂY

Comment facebook