TOP 3 MÁY CHIẾU MINI DÙNG CHO PICNIC, DÃ NGOẠI CỦA HÃNG TYCO

Máy chiếu picnic, dã ngoại là những chiếc máy chiếu nhỏ gọn mà bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình, cho những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè và gia đình càng thêm trọn vẹn. Nhưng giữa muôn vàn các mẫu sản phẩm trên thị trường hiện nay, rất khó để cho người dùng có thể lựa chọn được đúng loại máy chiếu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Hãy cùng bình chọn “TOP 3 máy chiếu Mini dùng cho picnic, dã ngoại của hãng TYCO” nhé.

 3. Máy chiếu bỏ túi TYCO M16

Được hãng sản xuất máy chiếu TYCO tung ra vào năm 2019, M16 là một chiếc máy chiếu Mini đa năng đã gây được rất nhiều ấn tượng tốt với người tiêu dùng từ thiết kế cho tới chất lượng sử dụng.  Với kích thước chỉ bằng bàn tay và trọng lượng 0,38kg , TYCO M16 chắc chắn sẽ có nhiều lợi thế hơn các máy chiếu thông thường khác trong nhiều khi đi picnic, dã ngoại. M16 với lợi thế nhỏ gọn sẽ dễ dàng để vào trong balo, hành lý mà không tốn quá nhiều diện tích.

Đã mang tới sự tiện lợi về thiết kế, Máy chiếu Mini TYCO M16 tiếp tục mang tới 1 tính năng nữa mà chắc chắn nhiều khách hàng sẽ yêu thích. Đó là việc tích hợp hệ điều hành Android khiến M16 sở hữu thêm nhiều tính năng mà một chiếc máy chiếu bình thường sẽ không bao giờ có được. Đó là khả năng trình chiếu độc lập mà không cần tới một thiết bị ngoại vi như laptop, TV-Box,… kết nối.  Ngoài khả năng hoạt động độc lập, nhờ hệ điều hành Android máy chiếu TYCO M16 còn có những tính năng khác như:

Kết nối không dây tới các thiết bị khác: điện thoại, Laptop, PC
• Bộ nhớ trong 8GB cho phép lưu dữ liệu từ USB hay thẻ nhớ.
• Sử dụng hàng nghìn các ứng dụng trong CH Google Play

 2. Máy chiếu Mini TYCO D1600

Máy chiếu android giá rẻ TYCO D1600 có bóng đèn với công nghệ LED tích hợp, cho ra cường độ sáng cao 1600 lumes, độ tương phản hình ảnh lên đến 2.000:1. Với cường độ sáng và độ tương phản như vậy là khá cao trong các dòng máy chiếu Mini hiện nay. Nhưng điểm mạnh nhất của TYCO D1600 lại nằm ở độ phân giải HD 1280x800px cho hình ảnh có chiều sâu và có độ chi tiết cao. Thậm chí ngoài khả năng trình chiếu video, TYCO D1600 còn làm khá tốt khả năng trình chiếu văn bản nếu trong điều kiện thuận lợi. Yếu tố này giúp TYCO D1600 rất phù hợp khi đi du lịch cùng gia đình và bạn bè.

 1. Máy chiếu android TYCO D2300

“Nhỏ gọn và mạnh mẽ ” là cụm từ dành cho Máy chiếu android giá rẻ TYCO D2300 Cũng đầy đủ tính năng như nhỏ gọn và tích hợp hệ điều hành Android, Nhưng cấu hình của  D2300 đã có sự nâng cấp mạnh mẽ.  Nhà sản xuất máy chiếu TYCO đã trang bị cho mẫu máy này bóng đèn với công nghệ LED tích hợp, cho ra cường độ sáng cao 2300 lumens, độ tương phản hình ảnh lên đến 3.000:1. Với cường độ sáng và độ tương phản như vậy là cực cao trong các dòng máy chiếu Mini hiện nay.

Cũng như D1600, điểm mạnh nhất của TYCO D2300 lại nằm ở độ phân giải HD 1280x800px cho hình ảnh có chiều sâu và có độ chi tiết cao nhất. Tuy nhiên với cường độ sáng và độ phân giải đã đã được tăng cường, D2300 sẽ nhỉnh hơn D1600 về khả năng trình chiếu .Với sự trang bị khủng từ cấu hình này D2300 rất xứng đáng là số 1 trong danh sách hôm nay.

Comment facebook