Tính năng, ưu điểm nổi trội của mẫu máy chiếu Optoma S341

Mặc dù được thiết kế để đáp ứng tối ưu nhất cho trường học, doanh nghiệp nhưng với cấu hình khá cao của mình, máy chiếu Optoma S341 vẫn có thể sử dụng tốt cho các quán café, nhà hàng.

Cường độ sáng cao

3500 lumens là độ sáng của máy chiếu Optoma S341. Trong cùng tầm giá rẻ như mẫu máy này thì S341 là số ít sản phẩm có cường độ sáng cao như vậy. Với con số này thì nó đáp ứng trình chiếu sáng rõ trong nhiều điều kiện phòng học, phòng họp.

Độ phân giải lớn

Độ phân giải càng cao thì hình ảnh càng chân thực và càng có thêm chiều sâu. Hơn nữa, đối với các chi tiết, đặc biệt những phân vùng có màu sắc gần giống nhau thì độ phân giải lớn sẽ giúp cho hình ảnh được rõ nét. Bởi chính vì thế, khi biểu diễn các văn bản thì chi tiết sẽ rõ ràng hơn, giúp người xem dễ dàng nhìn được tất cả mọi thứ trên màn hình.

Duy trì màu sắc lâu dài

Công nghệ DLP không chỉ hỗ trợ dải màu rộng hơn, xử lý được nhiều màu sắc hơn mà còn duy trì được độ bền của chất lượng màu sắc trong suốt tuổi đời của bóng chiếu. Giống như hãng cam kết, các máy chiếu của Optoma vẫn có thể đảm bảo màu sắc ít nhất sau 5 năm sử dụng.

Đa dạng cổng kết nối

Những kết nối luôn quan trọng, nó giúp cho người dùng có thể trình chiếu được từ nhiều thiết bị để đáp ứng nhu cầu sử dụng, đặc biệt trong giảng dạy và hội họp văn phòng thì càng phải hạn chế sự gián đoạn. Nếu không may thiếu cổng kết nối, có thể bài thuyết trình sẽ không được thực hiện và mọi thứ sẽ bị phá hỏng. Lý tưởng là Optoma S341 lại hỗ trợ rất đa dạng các cổng kết nối khác nhau bao gồm VGA IN x 1, HDMI 1.4a x 1, VGA-OUT x 1, AUDIO-IN x 1,  AUDIO OUT x 1, Composite Video x 1, RS232 x 1, USBmini x 1.

Loa tích hợp

Máy chiếu Optoma S341 có sẵn một loa gắn trong, giúp bạn có thể sử dụng nó để phát âm thanh hoặc kết nối với micro để thuyết trình mà không cần phải sử dụng thêm những thiết bị âm thanh và cài đặt phức tạp khác. Với loa gắn trong này, bạn có thể dùng cho phòng nhỏ tầm 10 người.

Comment facebook