Tăng doanh thu quán cafe, nhà hàng nhanh chóng nhờ lắp máy chiếu

Nếu như bạn là chủ quán cafe, nhà hàng thì hãy trang bị ngay một chiếc máy chiếu màn hình lớn. May mắn thay, bạn không chỉ sử dụng máy chiếu để phục vụ cho một mục đích duy nhất là giải trí mà nó còn hỗ trợ cho các nhu cầu khác như kinh doanh và thuyết trình.

Hãy tìm thiết bị đúng nhu cầu và ngân sách của bạn. Một vài mẫu máy chiếu cho quán cafe, nhà hàng tại TECH360 đang trong thời gian ưu đãi mà bạn nên tham khảo sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây

1. Máy chiếu Tyco T7+

Một vài thông số kỹ thuật chính:

Độ sáng: 3.000 Lumens

Độ phân giải: 1280×800, hỗ trợ 1080P

Tuổi thọ bóng đèn: 20.000 – 50.000 giờ

Tỷ lệ tương phản: 2.000:1

Bao gồm: Công nghệ hiển thị DLP

Thương hiệu Tyco được xem là vua trong phân khúc giá rẻ trên thị trường Việt Nam. Tyco T7+ là một ví dụ điển hình của Tyco. Mẫu máy này kết hợp những tính năng tuyệt vời với chất lượng và giá trị cực lớn. Có lẽ suốt thời gian qua bạn đã nghe tới cái tên này rất nhiều nhưng nó chỉ có thể sử dụng ở trong nhu cầu giải trí gia đình với quy mô nhỏ mới an toàn.

Ở góc độ giá tiền, thực sự Tyco T7+ có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những sản phẩm khác trên thị trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm công nghệ tốt cho mục đích kinh doanh giải trí thì chúng tôi đảm bảo với bạn rằng dòng máy này rất phù hợp.

2. Máy chiếu Optoma ES357

Một vài thông số kỹ thuật chính

Độ sáng: 3600 Ansi Lumens

Độ phân giải: UXGA (1600×1200)

Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 giờ

Tỷ lệ tương phản: 25.000:1

Công nghệ hiển thị: DLP

Mô hình này sử dụng hoàn hảo cho cả không gian có ánh sáng xung quanh do độ sáng và độ quang học được cải thiện lên tới 3600 Ansi Lumens. Ống kính rõ ràng, công nghệ chiếu chính xác phục vụ tốt cho nhu cầu trình chiếu giải trí. Nhưng đó không phải là tất cả. Thương hiệu máy chiếu Optoma còn cung cấp gói bảo hành màu sắc 5 năm cho chất lượng hình ảnh sinh động và rõ nét qua từng năm tháng.

3. Máy chiếu Epson EB-S05

Một vài thông số kỹ thuật chính

Độ sáng: 3200 Ansi Lumens

Độ phân giải: SVGA (800 x 600 )

Tuổi thọ bóng đèn: 10.000 giờ

Tỷ lệ tương phản: 15.000:1

Là lựa chọn nổi bật cho các địa điểm giải trí có quy mô lớn, nhiều ánh sáng. Máy chiếu Epson EB-S05 sở hữu ống kính có khả năng zoom tiện dụng. Bạn có thể điều chỉnh ống kính lên, xuống, trái và phải cũng như phóng to hoặc thu nhỏ hình ảnh đến khi hài lòng thì thôi.

Epson EB-S05 ban đầu là máy chiếu dành cho văn phòng, trường học nhưng hiện nay nó được ưa chuộng sử dụng trong gia đình hơn.

Comment facebook