Tận hưởng máy chiếu android với mức giá không tưởng

Với sự phát triển công nghệ, các thiết bị điện tử hoạt động trên nền tảng hệ điều hành dần hoàn thiện và trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống con người. Minh chứng rõ ràng nhất chính là những chiếc điện thoại thông minh (Smart Phone). Những thiết bị này đã chứng minh được những đặc điểm ưu việt, tiện lợi hơn nhiều so với những thiết bị truyền thống.

Tương tự những chiếc máy chiếu thông minh (Smart Projector) đã thể hiện được những ưu điểm như gọn, nhẹ, tiện dụng so với máy chiếu truyền thống. Năm 2019, hãng máy chiếu Tyco đã tung ra model có tên gọi T2800A. Mẫu máy chiếu này như một làn gió mới thổi vào thị trường Việt Nam, là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng có nhu cầu giải trí tại nhà.

Tyco T2800A – cỗ máy đa năng dành cho giải trí gia đình.

Để thực hiện được nhu cầu giải trí trong gia đình, máy chiếu android Tyco T2800A đã được trang bị độ phân giải HD 720 (1280x720p). Đây chính là độ phân giải chuẩn hiện nay đối với các bộ phim hay các kênh truyền hình. Với độ phân giải này của mình, máy chiếu Tyco T2800A đảm bảo sẽ thực hiện tốt các nhiệm vụ như trình chiếu phim gia đình, xem bóng đá, chơi game,… của gia đình bạn. Hình ảnh trình chiếu sẽ luôn đảm bảo có chiều sâu, rõ nét và hạn chế tối đa răng cưa.

Những thông số tiếp theo của máy chiếu Tyco T2800A gồm độ sáng 2800 lumens và độ tương phản 1500:1. Hai thông số này sẽ kết hợp cùng với độ phân giải HD để cho ra hình ảnh có độ sáng và màu sắc rực rỡ hơn. Điểm trừ nhẹ duy nhất của Tyco T2800A đó là không sử dụng được trong môi trường ánh sáng quá mạnh. Tuy nhiên do là chiếc máy sử dụng trong nhà, khách hàng có thể khắc phục dễ dàng bằng cách tắt bớt ánh sáng từ đèn điện, kéo rèm cửa hạn chế ánh sáng mặt trời.

máy chiếu thông minh Tyco T2800A sở hữu hệ điều hành Android

Đây chính là một trong những yếu tố then chốt làm nên tên tuổi của dòng máy chiếu này. Việc tích hợp thêm hệ điều hành Android cho Tyco T2800A sở hữu nhiều khả năng mà những mẫu máy chiếu thông thường không thể có được. Đó là:

  • Khả năng kết nối không dây tới các thiết bị ngoại vi như laptop, smartphone, đầu kỹ thuật số, các hệ máy Console,…
  • Sử dụng hàng ngàn các ứng dụng có sẵn trong CH Google Play để xem các chương trình trực tuyến miễn phí.
  • Bộ nhớ trong 8gb có khả năng sao lưu dữ liệu

Và đó mới chỉ là 3 trong số những khả năng của máy chiếu  Tyco T2800A giá rẻ. Trong quá trình sử dụng khách hàng còn được trải nghiệm rất nhiêu tính năng thú vị khác.

Kết

Với 2 điểm nhấn là cấu hình ổn cùng hệ điều hành android của mình, chắc chắn Tyco T2800A sẽ mang lại những phút giây giải trí thú vị cho gia đình của bạn. Hiện tại máy chiếu android Tyco T2800A đang có giá bán chỉ 4.290.000 VNĐ.

Comment facebook