Tầm 2 triệu mua máy chiếu nào?

Với mức đầu tư trên dưới 2 triệu đồng, bạn có thể mua được những mẫu máy chiếu giá rẻ được phân phối tại Tech360. Mặc dù chất lượng không thể bằng những máy chiếu đắt tiền nhưng cũng đáp ứng được những nhu cầu đơn giản của người dùng.

TYCO T1500 – Khoảng 2 triệu đồng

Máy chiếu này có thiết kế khá ấn tượng với những đường bo góc mềm mại, có hai màu đen, trắng cho khách hàng lựa chọn. Cụm đèn phía trước có khả năng chỉnh keystone và focus bằng tay với vòng xoay ngay trên thấu kính.

Máy sở hữu công nghệ bóng chiếu LED, mặc dù điều này khiến nó bị giảm độ sáng nhưng độ bền của máy lại khá cao. T1500 có tuổi thọ bóng đèn tới 50.000h trình chiếu, hơn nhiều lần các dòng máy chiếu cao cấp. Tất nhiên máy chiếu này chỉ có thể trình chiếu tốt trong phòng tối.

TYCO T1500 cho màu sắc khá ổn với độ mượt hình ảnh khá tốt, nó còn hỗ trợ các video, hình ảnh có độ phân giải Full HD. Mẫu máy chiếu này phù hợp với nhu cầu chiếu phim gia đình hoặc dùng cho các quán hát, café phim nhỏ.

TYCO T1500A – Giá hơn 2 triệu đồng

T1500A là phiên bản nâng cấp của model T1500 với phần mềm trang bị hệ điều hành android được tích hợp vào hệ thống của máy. Mặc dù chất lượng hình ảnh không khác gì mẫu T1500 nhưng nhờ có hệ điều hành nên T1500A có khả năng kết nối wifi và kết nối không dây với các thiết bị di động.

Model này tiện dụng hơn các máy chiếu khác ở nhiều tính năng online. Chỉ cần kết nối internet qua sóng wifi là người dùng có thể sử dụng T1500A như một máy tính bảng. Tất cả những ứng dụng xem phim, nghe nhạc, hát karaoke, xem truyền hình, chơi game,… đều được hỗ trợ trên máy chiếu android thông minh này.

UNIC UC46 – Dưới 2 triệu đồng

Có giá chưa tới 2 triệu, UNIC UC46 được rất nhiều gia đình lựa chọn để xem phim tại gia. Mẫu này cũng có thiết kế nhỏ gọn như hai mẫu máy chiếu trên. Tuy nhiên cấu hình thì có hơi thấp một chút, nhưng dù sao nó vẫn đáp ứng được nhu cầu giải trí đơn giản của người dùng.

Điểm nổi bật của mẫu máy chiếu này là có khả năng kết nối không dây với các smartphone thông qua sóng wifi được phát ra từ  máy chiếu, điều này khiến nó khá tiện dụng cho người dùng.

Xem tất cả các mẫu máy chiếu giá rẻ.

Comment facebook