Sử dụng máy chiếu Optoma PS346 cho những mục đích sử dụng nào

Máy chiếu một thiết bị hiển thị hình ảnh với nhiều kích thước và có thể lên đến 300 inch. Với đa dạng chủng loại và mẫu mã từ rất nhiều thương hiệu trên khắp thế giới. Nhằm hỗ trợ người dùng có thể trình chiếu dữ liệu với kích thước lớn, đáp ứng cho mọi mục đích sử dụng. Như những nhu cầu hội họp ở văn phòng, giảng dạy trong trường học hay phục vụ mục đích kinh doanh cho quán café, nhà hàng, karaoke… Thậm chí giờ đây máy chiếu cũng đã trở thành một trong những thiết bị giải trí dành cho gia đình.

Với các thương hiệu giờ đã quá quen thuộc với người dùng như Hitachi, Sony, BenQ, Viewsonic… Và đặc biệt tại thị trường Việt Nam thì người tiêu dùng lại biết đến thương hiệu máy chiếu Optoma nhiều hơn. Bởi Optoma sở hữu dòng máy chất lượng nhưng lại có giá thành rẻ hơn so với các sản phẩm thuộc thương hiệu khác cùng cấu hình. Và hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu một mẫu máy chiếu của hãng được đánh giá và lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Đang được maychieuhochiminh.com phân phối chính thức với mức giá chỉ 8.490.000đ đó chính là Optoma PS346. Vậy máy chiếu này có thể đáp ứng những mục đích sử dụng nào?.

1/. Điểm qua những thông số cấu hình máy chiếu Optoma PS346

Optoma PS346 là sản phẩm được thiết kế với cường độ sáng lên đến 3700 ANSI lumen. Tỷ lệ tương phản lên đến 30.000:1, độ phân giải SVGA (800×600) cùng với công nghệ chiếu DLP. Mang đến hình ảnh sáng rõ và sắc nét trong mọi điều kiện với kích thước hiển thị lên đến 300 inch. Được thiết kế với công nghệ mới BrilliantColor ™ II cho màu sắc chính xác khi chiếu lên màn hình. Cùng công nghệ Color Wheel Rotation Speed hỗ trợ PAL video trong chế độ quay phim, ở tần số chỉ có 50 Hz. Dưới tần số thấp này, máy chiếu làm tăng tốc độ vòng quay bánh xe màu sắc từ 2 × (7200 rpm) 3 × (10800 rpm) dẫn đến màu sắc phù hợp và phát lại video liền mạch. Đồng thời kết hợp cùng nhiều tính năng ưu việt được tích hợp bên trong máy chiếu. Như tính năng tiết kiệm điện năng thông minh ECO mang đến tuổi thọ bóng đèn lên đến 15.000 giờ. Giúp máy chiếu Optoma PS346 có thể trình chiếu hoàn hảo trong suốt quá trình sử dụng.

2/. Máy chiếu Optoma PS346 chính hãng sử dụng cho những mục đích sử dụng nào?

Máy chiếu Optoma PS346 được thiết kế dành mục đích sử dụng cho những nhu cầu trình chiếu trong không gian nhỏ và vừa. Với khả năng trình chiếu chuyên nghiệp mang đến chất lượng hình ảnh sắc nét ngay cả trong điều kiện môi trường có ánh sáng.

– Sử dụng trong giảng dạy trong trường học, trung tâm dạy học.

– Sử dụng để thuyết trình hội họp trong văn phòng, nơi công sở.

– Sử dụng cho nhu cầu kinh doanh quán café, trà chanh, nhà hàng, quán nhậu, karaoke.

– Sử dụng cho các buổi hội thảo, hội nghị, trung tâm tổ chức tiệc…

Máy chiếu Optoma PS346

>> Tham khảo thêm bài viết đánh giá ưu nhược điểm dòng máy chiếu Optoma PS346 chính hãng >>

 

 

Comment facebook