Optoma X341 – Máy chiếu đa năng đáp ứng nhiều nhu cầu trình chiếu

Sở hữu cấu hình mạnh lại được bán với mức giá vô cùng phải chăng, Optoma X341 chính là chiếc máy chiếu đáng dùng nhất trong trường học, văn phòng hay các quán café bóng đá.

Thiết kế và cổng kết nối

Gọn gàng và cân đối, Optoma X341 tạo điểm nhấn với những đường kẻ ngang kết hợp với những khe thoáng tản nhiệt tạo ra một sự hài hòa, lôi cuốn. Cụm ống kính phía trước với vòng chỉnh focus lấy nét cho hình ảnh ngay phía trên thân máy giúp điều khiển dễ dàng.

Máy chiếu Optoma X341 cũng có cụm bàn phím menu nằm ở mặt trên của máy giúp sử dụng trong trường hợp để máy chiếu trên bàn. Tất nhiên nó cũng có kèm theo một bàn phím điều khiển riêng để có thể sử dụng khi treo máy trên trần phòng chiếu.

Các cổng kết nối cũng khá đa dạng trên mẫu máy chiếu đa năng này, Optoma X341 đặt tất cả các ngõ đầu vào phía sau thân máy giúp kết nối với nhiều thiết bị khác nhau.

Thông số kỹ thuật

Optoma X341 có thể hiển thị hầu hết các nội dung 3D từ nhiều thiết bị nguồn phát 3D khác nhau giúp hỗ trợ tối đa trong việc giảng dạy, hội họp hay giải trí.  Đồng thời nó còn sở hữu một cường độ sáng mạnh mẽ, đạt tới 3500 ansi lumens, tỷ lệ tương phản cao 22.000:1 và hỗ trợ độ phân giải nén UXGA.

Nó còn có khả năng hiển thị tới 1,07 tỷ màu sắc khác nhau đồng thời cho ra khung hình lớn tới 250 inchs cực lớn.

Máy còn hỗ trợ tính năng Quick resume giúp khởi động lại máy ngay sau khi máy bị tắt, tính năng này giúp cho các máy chiếu hoạt đông lại ngay lập tức trong trường hợp mất điện đột ngột hoặc không may dây nguồn bị tuột khỏi nguồn điện hay máy chiếu.

Đồng thời với tính năng Eco AV Mute giúp người dùng tắt tạm màn hình trình chiếu trong trường hợp không cần sử dụng đến. Có tác dụng rất lớn trong ngành giáo dục hay sử dụng khi hội thảo.

Khả năng trình chiếu

Do có cấu hình mạnh mẽ mà máy chiếu Optoma X341 có thể trình chiếu sáng rõ trong điều kiện phòng chiếu có nhiều ánh sáng phụ, lý tưởng để sử dụng trong các lớp học, các văn phòng công ty hay các quán café bóng đá. Thực tế cho thấy màu sắc từ máy chiếu này khác trung thực, độ nét ổn định và rõ ràng chi tiết khi trình chiếu nhiều kiểu dữ liệu khác nhau.

Xem chi tiết máy chiếu Optoma X341

 

Comment facebook