OPTOMA PX346 – MÁY CHIẾU GIÁ RẺ DÀNH CHO LỚP HỌC VÀ CÔNG SỞ

Ra mắt năm 2019 bởi hãng sản xuất máy chiếu OPTOMA. Model PX346 gây bất ngờ với người tiêu dùng bởi mang trong mình cấu hình khủng tuy nhiên lại có giá thành rất hợp lý. Trong bài viết này các bạn hãy cùng maychieuhochiminh.com tìm hiểu về điểm làm nên sức hút của chiếc máy chiếu này nhé.

OPTOMA PX346 trang bị cấu hình cao thích hợp với mọi điều kiện trình chiếu

Máy chiếu giá rẻ Optoma PX346 được trang bị công nghệ đèn Halogen cường độ sáng lên tới 3700 ANSI Lumens đảm bảo cho hình ảnh được chiếu lên luôn chân thực và sáng rực, mang tới trải nghiệm chân thực nhất cho người sử dụng. Lý do hãng máy chiếu OPTOMA trang bị cho PX346 độ sáng cao như vậy để  đảm bảo cho ra hình ảnh luôn tuyệt vời, dù có bị các điều kiện ánh sáng từ môi trường như ánh sáng đèn điện, ánh sáng mặt trời tác động. Với cường độ sáng tuyệt vời như vậy. OPTOMA PX346 rất thích hợp trình chiếu trong môi trường giáo dục và nơi công sở.

Bạn đã từng tham dự những tiết học hoặc những buổi họp có chất lượng trình chiếu tệ như: Hình ảnh bị mờ, nét chữ không rõ … Điều này sẽ khiến chất lượng của buổi thuyết trình sẽ bị giảm xuống đáng kể. Lý do là bởi những máy chiếu đó không đáp ứng nổi cấu hình về độ phân giải. Nhưng nay tất cả đã thay đổi nếu bạn sở hữu máy chiếu OPTOMA PX346, bạn sẽ có ngay cho mình một chiếc máy chiếu mang độ phân giải thực XGA (1024×786), hỗ trợ lên tới UXGA (1600×1200). Với độ phân giải như vậy đảm bảo hình ảnh khi trình chiếu luôn có độ chi tiết sâu, sắc nét. Đặc biệt các nét chữ trong các file Word, Excel, PowerPoint … sẽ được khử tối đa răng cưa và rõ nét.

Ngoài ra còn được hỗ trợ bởi độ tương phản 30000:1 cho các điểm ảnh màu sắc rực rỡ và sống động. Được trang bị với quá nhiều tính năng “khủng” như vậy , chắc chắn sản phẩm đến từ hãng máy chiếu OPTOMA sẽ thuyết phục ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

OPTOMA PX346 có tuổi thọ bóng đèn cao và đa dạng các cổng kết nối

Sử dụng những lợi ích của công nghệ ECO+ tiết kiệm tới 70% điện năng, tuổi thọ bóng đèn tăng lên đến 15.000 giờ tương đương hơn 5 năm hoạt động. Bạn sẽ vơi bớt nỗi lo hỏng hóc bóng đèn,, bởi vì bóng đèn chính là bộ phận thay thế đắt đỏ nhất của một chiếc máy chiếu. Do đó OPTOMA PX346 sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho người dùng.

Ngoài ra PX346 cũng có đầy đủ các cổng kết nối VGA, HDMI, AV,.. Tương thích với tất cả các loại thiết bị ngoại vị như laptop, Androi Box, K+, Xbox, PlayStation,…

XEM THÔNG TIN CHI TIẾT MÁY CHIẾU OPTOMA PX346 CHÍNH HÃNG

http://maychieuoptoma.org/may-chieu-optoma-px346/

 

Comment facebook