Optoma PX346 – chiếc máy chiếu bóng đá giá rẻ dành cho nhà hàng và quán bia

Nhà hàng – quán bia là những nơi tập trung đông người, không gian rộng và có nhiều ánh sáng tác động. Do đó bạn phải trang bị một chiếc máy chiếu có cấu hình đủ cao để có thể trình chiếu bóng đá ở những địa điểm này. Khi nhắc tới một chiếc máy chiếu giá rẻ mà có cấu hình tốt, họ sẽ nhớ đến ngay Optoma PX346

đánh giá máy chiếu Optoma 2

Cấu hình cao của máy chiếu giá rẻ Optoma PX346 đáp ứng trình chiếu cho quán bia và nhà hàng

 Máy chiếu Optoma PX346 giá rẻ được trang bị công nghệ đèn Halogen cường độ sáng lên tới 3700 ANSI Lumens đảm bảo cho hình ảnh của những trận cầu, các cầu thủ cùng sân vận động luôn sáng rực rõ nét, mang tới trải nghiệm chân thực nhất cho người xem. Lý do OPTOMA PX346 được trang bị độ sáng cao như vậy để  đảm bảo cho ra hình ảnh luôn tuyệt vời dù có bị các điều kiện ánh sáng từ môi trường như ánh sáng đèn điện, đèn đường, mặt trời tác động. Với cường độ sáng cao máy chiếu OPTOMA PX346 rất thích hợp trình chiếu những trận bóng đá cho các nhà hàng và quán  bia.

Một thiết bị máy chiếu có độ phân giải cao sẽ đảm bảo cho hình ảnh được sắc nét, trung thực. Đặc biệt với nhu cầu trình chiếu bóng đá, xem thể thao ở chỗ đông người thì yếu tố này lại càng phải đòi hỏi gắt gao hơn. Máy chiếu Optoma PX346 được trang bị độ phân giải XGA (1024 x 768) và hỗ trợ lên UXGA (1600 x 1200) sẽ cho hình ảnh trình chiếu được sắc nét, chân thực. Những chi tiết trong hình ảnh sẽ được làm rõ ràng và khử răng cưa tối đa để người dùng có một buổi trình chiếu xem bóng đá được  trọn vẹn nhất.

Ngoài ra còn được hỗ trợ bởi độ tương phản 30000:1 cho màu sắc của hình ảnh rực rỡ và bắt mắt, các khoảng tối và sáng sẽ được hiển thị rõ ràng hơn. Độ tương phản cao của máy chiếu Optoma PX346 cũng mang tới chất lượng cao hơn của hình ảnh. Được trang bị với quá nhiều tính năng “khủng” như vậy , chắc chắn PX346 sẽ thuyết phục ngay cả với những khách hàng khó tính nhất.

Máy chiếu Optoma PX346 giá rẻ có độ bền rất cao

Sử dụng những lợi ích của công nghệ Halogen tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh và có một tuổi thọ bóng đèn tăng lên đến 15.000 giờ, tuổi thọ của máy chiếu OPTOMA PX346 giá rẻ sẽ lên tới hơn 5 năm hoạt động, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề thay mới hay sửa chữa bóng đèn (một trong những bộ phận đắt đỏ nhất của một chiếc máy chiếu).

Ngoài ra máy chiếu Optoma PX346 cũng có đầy đủ các cổng kết nối VGA, HDMI, AV,.. Tương thích với tất cả các loại thiết bị ngoại vị như laptop, Androi Box, K+, Xbox, PlayStation,… Với những tính năng nêu trên, máy chiếu giá rẻ OPTOMA PX346 chắc chắn sẽ cho bạn thưởng thức những trận cầu đỉnh cao của đội tuyển Việt Nam, được sống trong không khí bóng đá một cách tuyệt vời, mãn nhãn và trọn vẹn nhất.

Xem thêm thông tin chi tiết về máy chiếu OPTOMA PX346 chính hãng

 

Comment facebook