NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI MUA MÁY CHIẾU DU LỊCH

Máy chiếu du lịch là những chiếc máy chiếu có độ nhỏ gọn mà bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình, cho những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè và gia đình càng thêm trọn vẹn. Nhưng giữa muôn vàn các mẫu sản phẩm trên thị trường hiện nay, rất khó để cho người dùng có thể lựa chọn được đúng loại máy chiếu mình cần. Hôm nay hãy cùng maychieuhochiminh.com tìm hiểu về những điều cần biết khi lựa chọn máy chiếu du lịch nhé!

1. Kích thước và trọng lượng

Trọng lượng và kích thước là thứ quan trọng đầu tiên bạn phải xem xét. Một chiếc máy chiếu du lịch phải đảm bảo nhẹ, kích thước nhỏ để không tốn quá nhiều diện tích trong khoang hành lý của bạn.  Ngoài ra trọng lượng nhỏ và kích thước nhẹ cũng làm bạn dễ dàng hơn khi di chuyển, lắp đặt. Trên thị trường hiện này chỉ có dòng máy chiếu Mini là đáp ứng đươc tiêu chí này..

máy chiếu mini tyco d2300

2. Cấu hình

Có 3 yếu tố trong phần cấu hình của một chiếc máy chiếu mà bạn phải tìm hiểu rõ

  • Độ sáng của một máy chiếu ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng hình ảnh. Cường độ sáng càng cao thì chất lương hình ảnh trình chiếu càng rõ nét. Bạn nên chọn những dòng máy chiếu Mini có cường độ sáng từ 1000 – 2500 lumens, sẽ đảm bảo cho hình ảnh trình chiếu không bị tối. Bảo vệ mắt cho người thân và gia đình của bạn.
  • Độ tương phản:  cũng  là một yếu tố không thể thiếu trong quá trình lựa chọn một máy chiếu dùng cho du lịch. Độ tương phản là tỷ lệ giữa vùng sáng nhất và tối nhất, cho màu sắc của hình ảnh được bắt mắt, rực rỡ hơn. Đối với máy chiếu Mini, bạn nên chọn những dòng máy có độ tương phản  1,000:1 trở lên
  • Độ phân giải: là phần cực kỳ quan trọng trong cấu hình của máy chiếu. Bạn đã nghe tới độ phân giải 480p hay 720HD khi xem Youtube rồi chứ? Đó chính là thông số của những điểm ảnh Pixel. Thông số độ phân giải càng lớn, các điểm ảnh Pixel càng dày đặc sẽ cho ra hình ảnh càng chi tiết, chân thực. Đối với dòng máy chiếu du lịch, bạn nên lựa chọn độ phân giải 480p trở lên.máy chiếu 3D giá rẻ

3. Nên chọn những chiếc máy chiếu Mini có Hệ Điều Hành

Nếu bạn đã từng dùng qua SmartPhone, bạn hẳn đã hiểu một chiếc điện thoại thông minh sẽ khác biệt với một chiếc điện thoại thông thường như thế nào. Với lĩnh vực máy chiếu cũng vậy, chúng ta cũng sẽ có những chiếc máy chiếu thông thường và máy chiếu thông minh. Khi có hệ điều hành riêng máy chiếu có thể hoạt động độc lập mà không bị phù thuộc tới một thiết bị thứ 3 nào. Điều này có nghĩa bạn không cần phải mang theo quá nhiều thiết bị như laptop, máy tính, . . Những chiếc máy chiếu này còn có khả năng kết nối không dây tới các thiết bị khác điều này mang tới sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể tận hưởng kho ứng dụng khổng lồ của  Google Play nữa, thât tuyệt vời phải không nào!

Đó là 3 tiêu chí quan trọng nhất mà ban phải chú ý tới khi chọn 1 chiếc máy chiếu Mini du lịch. Nếu ban vẫn còn phân vân vì chưa tìm được mẫu máy chiếu nào, thì hay thử tham khảo mẫu máy TYCO D1600 của chúng tôi.

TYCO là thương hiệu đến từ Mỹ, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất mặt hàng máy chiếu nổi tiếng trên thế giới. Và TYCO D1600 là một sản phẩm xuất sắc của họ. Một chiếc máy chiếu dành cho du lịch, đa năng, nhỏ gọn, đươc trang bị cấu hình cao và thông minh. Nếu bạn quan tâm đến D1600: hãy click vào link sản phẩm dưới đây:

https://maychieuhochiminh.com/may-chieu-tyco-d1600/

Comment facebook