Máy chiếu giá rẻ Tyco T8HD+ WIFI – Giải pháp tốt dành cho game thủ Playstation

Chơi Playstation 4 trên một chiếc màn hình lớn là mong ước của rất nhiều game thủ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, giá cho một chiếc Tivi màn hình lớn không hề rẻ và không phải ai cũng có điều kiện để mua. Hôm nay, maychieuhochiminh.com xin giới thiệu tới các bạn một giải pháp thay thế tuyệt vời cho những chiếc Tivi đắt đỏ. Đó chính là máy chiếu Full HD Tyco T8HD+ WIFI.

1. Cấu hình của máy chiếu Full HD Tyco T8HD+ WIFI đáp ứng chơi game một cách tuyệt vời.

Những tựa game trên hệ máy console Playstation 4 đều có hình ảnh cực đẹp vì mang những công nghệ đồ họa hiện đại nhất hiện nay. Do đó, để có thể thưởng thức trọn vẹn những … bạn phải có được một chiếc màn hình có chất lượng hiển thị hình ảnh đủ tốt. Ở các hệ máy console PS4, độ phân giải màn hình được khuyên dùng nhất là Full HD (1920x1080p). Nếu bạn sử dụng độ phân giải thấp hơn Full HD, màu sắc và chi tiết trong game sẽ bị tệ rất nhiều khi bạn kết nối chúng vào PS4. Chiếc máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI giá rẻ có đầy đủ tất cả các điều kiện về phần cấu hình để cho bạn những hình ảnh sống động, đẹp mắt nhất.

Độ phân giải FULL HD 1920 x 1080p cho hơn 2 triệu điểm ảnh Pixels được hiển thị trên màn hình. Với mật độ Pixels siêu dày như vậy sẽ cho hình ảnh trình chiếu được hiển thị cực kỳ sắc nét và chi tiết. Đặc biệt với các tựa game thế giới mở hay đua xe trên Playstation 4 sẽ được thể hiện một cách cực kỳ rõ nét.  Với bài test trên tựa game God Of War, những khung cảnh thần thoại và những pha hành động của vị Á Thần Kratos sống động và sắc nét đến từng chi tiết. Về mặt hình ảnh, thật sự độ phân giải Full HD của máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình.

Các thông số tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập tới chính là độ tương phản 3000:1 và độ sáng 4000 lumens giúp tăng cường màu sắc và độ sáng cho hình ảnh. Hãng máy chiếu Tyco đã tăng cường 2 thông số này giúp cho hình ảnh của TYCO T8HD+ WIFI thêm sống động và đẹp mắt hơn.

2.Độ bền và giá thành rẻ của máy chiếu giá rẻ Tyco  T8HD+ WIFI

Một trong những yếu tố khác giúp máy chiếu Full HD Tyco T8HD+ WIFI là giải pháp tuyệt vời thay thế cho TV chính là ở giá thành. Máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI có giá chưa tới 8.000.000 VNĐ, rẻ hơn rất nhiều so với những chiếc TV 100inch. Đây là một lợi thế rất lớn nữa của máy chiếu Tyco  T8HD+ WIFI

Máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI giá rẻ có độ bền lên tới 20.000 giờ. Đủ cho bạn “chiến” game trong vòng vài năm mà không sợ hỏng, tiết kiệm tối đa chi phí vận hành và sửa chữa dành cho bạn. Sở hữu nhiều tính năng nổi bật, máy chiếu giá rẻ Tyco T8HD+ WIFI chắc sẽ làm hài lòng tất cả các game thủ của các tựa game trên hệ máy console Playstation 4.

Xem thêm sản phẩm máy chiếu Tyco T8HD+ WIFI chính hãng

Comment facebook