MÁY CHIẾU TYCO T7+ có thể sử dụng vào những mục đích nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại máy chiếu với nhiều mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Và mỗi một dòng máy chiếu đều phục vụ những đối tượng khách hàng khác nhau. Do đó để lựa chọn được chiếc máy chiếu phù hợp nhất với mình, khách hàng cần bổ sung thêm nhiều kiến thức về mẫu mã sản phẩm mà mình đã chọn. Hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn bài viết về “những mục đích sử dụng của máy chiếu TYCO T7+ ”

1. Giới thiệu về máy chiếu Tyco T7+

Ra mắt cách đây hơn 1 năm, máy chiếu Tyco T7+ giá rẻ là một phiên bản nâng cấp hơn so với T7 nhờ thiết kế nhỏ gọn hơn và trang bị mạnh hơn về cấu hình. Dù có mức giá bán rẻ, tuy nhiên nhà sản xuất máy chiếu TYCO đã trang bị cho mẫu máy một cấu hình được đánh giá rất tốt. Bóng đèn với công nghệ LED tích hợp cho ra cường độ sáng cao 3000 lumens cùng độ tương phản hình ảnh lên đến 3000:1. Hình ảnh trình chiếu sẽ luôn tươi sáng, màu sắc sẽ rất tuyệt vời ở trong điều kiện trình chiếu thuận lợi.

Tuy nhiên, điểm gây ấn tượng nhất đối với người dùng chính là độ phân giải HD (1280×800). Với độ phân giải khủng của mình, máy chiếu TYCO T7+  sẽ cho các bạn thưởng thức những bộ phim, những trận bóng đá trên màn hình 100 inch với độ nét cực cao. Với cấu hình mạnh của mình từ độ phân giải kết hợp cùng độ tương phản và độ sáng cao, máy chiếu giá rẻ TYCO T7+ chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm trình chiếu tuyệt vời nhất dành cho bạn.

2. Máy chiếu TYCO T7+ có thể sử dụng vào những mục đích nào?

Hướng dẫn cách lựa chọn máy chiếu xem phim tại gia

Với cấu hình cao của mình, Tyco T7+ hoàn toàn có thể thực hiện được nhiều mục đích sử dụng. 3 trong số đó là

  • Xem phim – giải trí gia đình tại nhà
  • Xem bóng đá quán caffe, nhà hàng ( diện tích nhỏ)
  • Trình chiếu tại lớp học thêm, phòng họp nhỏ.

Nếu bạn trùng hợp với mục đích sử dụng trên,  máy chiếu Tyco T7+ sẽ là một lựa chọn cực kỳ hợp lý dành cho bạn.

3. Độ bền của máy chiếu Tyco T7+

Như các thiết bị điện tử thông thường khác, độ bền chính là một điều mà khách hàng sẽ đắn đo trước khi mua. Đối với máy chiếu, độ bền của bóng đèn là quan trọng nhất bởi vì đây chính là bộ phận thay thế đắt đỏ nhất. Với những thông số sau đây của máy chiếu TYCO T7+ giá rẻ sẽ làm bạn yêm tâm khi sử dụng. Áp dụng công nghệ bóng đèn LED ngoài tăng hiệu quả chất lượng hình ảnh còn có một tuổi thọ bóng đèn lên tới 20.000 – 50.0000 giờ, kéo dài tới nhiều năm sử dụng.

Xem thêm về máy chiếu Tyco T7+ TẠI ĐÂY

Comment facebook