Máy chiếu Tyco T2800A sỡ hữu những tiện ích, tính năng hiện đại nào?

“T2800A” là tên gọi của một Model đến từ hãng sản xuất máy chiếu Tyco. Xuất hiện ở thị trường Việt Nam vào đầu những năm 2019, Tyco T2800A là một chiếc máy chiếu ở trong phân khúc giá rẻ gây được nhiều sự chú ý với khách hàng. Qua bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những điều có thể bạn chưa biết về Tyco T2800A nhé.

Máy chiếu thông minh Tyco T2800A sở hữu hệ điều hành Android tiện lợi

Tyco T2800A không phải là một chiếc máy chiếu mà bạn vẫn thường thấy ở các văn phòng hay trường học. Đây là một chiếc máy chiếu thông minh và được tích hợp rất  nhiều tiện ích. Bí mật nằm ở hệ điều hành Android mà chiếc máy sở hữu.Với những chiếc máy chiếu truyền thống, thường để có thể trình chiếu được thì cần đến sự trợ giúp từ các thiết bị ngoại vi với chức năng giải mã và chứa dữ liệu như: Laptop, PC, USB hay ổ cứng di động…Sau đó bạn phải kết nối thiết bị đó với máy chiếu bằng cách dùng những sợi dây kết nối như HDMI, VGA hoặc sử dụng một thiết bị thứ 3 hỗ trợ trình chiếu không dây như Chromecast, Miracast… Điều này khá bất tiện khi nhu cầu sử dụng của bạn cần tính cơ động và tiện lợi cao như ở trong giải trí gia đình.

Hệ điều hành Android của máy chiếu thông minh Tyco T2800A là phiên bản 6.0. Với hệ điều hành riêng cho phép bạn sử dụng máy chiếu Tyco T2800A với rất nhiều các ứng dụng có sẵn trên CH Google Play để xem truyền hình, ca nhạc, bóng đá và phim ảnh như: VTV:GO, HDPlay, Netflix, v..v… Với máy chiếu android Tyco T2800A, bạn sẽ có thể kết nối với rất nhiều các thiết bị khác nhau thông qua phản chiếu trên ứng dụng Eshare độc quyền của hãng Tyco. Kết nối tới điện thoại, laptop, PC,v…v… từ nay đã cực kỳ dễ dàng mà không còn quá phức tạp như những chiếc máy thông thường. Bạn chỉ cần tải phần mềm Eshare về thiết bị của mình và thực hiện chức năng Mirror Screen (phản chiếu hình ảnh).

Các tính năng và thông số kỹ thuật khác của máy chiếu Mini android Tyco T2800A.

Với máy chiếu android Tyco T2800A,  bạn sẽ có thể kết nối với rất nhiều các thiết bị khác nhau thông qua phản chiếu trên ứng dụng Eshare độc quyền của hãng Tyco. Kết nối tới điện thoại, laptop, PC,v…v… từ nay đã cực kỳ dễ dàng mà không còn quá phức tạp như những chiếc máy thông thường. Bạn chỉ cần tải phần mềm Eshare về thiết bị của mình và thực hiện chức năng Mirror Screen (phản chiếu hình ảnh).

Thông số kỹ thuật tiếp theo mà chúng tôi muốn đề cập tới chính là ROM 8GB (bộ nhớ trong). Tuy đây chưa phải dung lượng thật xuất sắc nhưng cũng đủ để bạn lưu trữ dữ liệu vào máy khi cần mang theo di chuyển hoặc cho mục đích sử dụng khác. Với bộ nhớ trong 8G, chip xử lý Quad-Core 1,7 GHz và chip đồ họa Mali-400MP mang tới khả năng trình chiếu xuất sắc, đảm bảo mãn nhãn cho người sử dụng từ trình chiếu phim, chơi game, du lịch… Tính năng kết nối WIFI 2.4G/5G 802.11 a/b/g/n/ac mạnh mẽ nhất đem đến khả năng kết nối tuyệt vời.

Bluetooth 4.0 trên máy chiếu thông minh android Tyco D1600 được cải thiện khả năng hoạt động cũng như tăng cường hỗ trợ cho kết nối LTE, tăng cường khả năng trao đổi dữ liệu tốc độ cao với dung lượng lớn và cho phép hỗ trợ cùng lúc nhiều vai trò của thiết bị. Với rất nhiều tiện ích và tính năng hiện đại đã được chúng tôi liệt kê ở trên, Tyco T2800A chính là một chiếc máy chiếu thông minh phù hợp với gia đình của bạn. Hiện tại máy chiếu Tyco T2800A giá rẻ chỉ còn: 4.290.000 VNĐ.

Comment facebook