MÁY CHIẾU TYCO T2800A CÓ THỂ SỬ DỤNG VÀO NHỮNG MỤC ĐÍCH NÀO?

Ra mắt năm 2019 bởi hãng sản xuất máy chiếu TYCO, T2800A đã gây điểm ngay với người tiêu dùng bởi thiết kế nhỏ gọn, cấu hình mạnh cùng thiết kế đẹp mắt. Bài viết này các bạn hãy cùng maychieuhochiminh.com tìm hiểu về những mục đích sử dụng của chiếc máy chiếu thông minh này nhé.

Phân tích cấu hình của máy chiếu Android TYCO T2800A

Chỉ cần đọc phần thông số kỹ thuật ta đã dễ dàng thấy TYCO 2800A có một cấu hình ở mức ổn. Độ sáng 2800 lumens, độ phân giải 1280×720 ( hỗ trợ 1920 x 1080p) và độ tương phản 1500:1 là ba thông số chính của chiếc máy này. Nếu muốn đọ về phần “sức mạnh”, thậm chí TYCO T2800A còn nhỉnh hơn nhiều đối thủ khác có giá cao hơn mình. Được đặt vào điều kiện trình chiếu thuận lợi, TYCO T2800A sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình của bạn.

T2800A được hãng máy chiếu TYCO tích hợp cho hệ điều hành Android và biến nó thành một chiếc máy có thể hoạt động độc lập mà không bị phụ thuộc tới một thiết bị nào khác. Khi sử dụng bạn không cần phải mang theo quá nhiều thiết bị như laptop, máy tính, . . . để kết nối.

Ngoài khả năng độc lập, nhớ hệ điều hành Android máy chiếu TYCO T2800A còn có nhiều khả năng khác như:
• Kết nối không dây tới các thiết bị khác: điện thoại, Laptop, PC
• Bộ nhớ trong 8GB cho phép lưu dữ liệu từ USB hay thẻ nhớ.
• Sử dụng hàng nghìn các ứng dụng trong CH Google Play

MÁY CHIẾU TYCO T2800A CÓ THỂ SỬ DỤNG VÀO NHỮNG MỤC ĐÍCH NÀO?

Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn của mình, trong nhu cầu giải trí gia đình TYCO T2800A rõ ràng có lợi thế hơn hẳn các mẫu máy chiếu có kích thước to lớn hơn mình . Bạn có thể thoải mái di chuyển máy chiếu thông minh TYCO T2800A từ phòng khách sang phòng ngủ … cực kỳ dễ dàng. Với TYCO T2800A bạn có thể:

Xem phim cùng người thân, bạn bè

Với cấu hình được trang bị tốt của mình, TYCO T2800A hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu xem phim của gia đình bạn. Điểm mạnh nhất trong cấu hình nằm ở độ phân giải HD 720p ( là chuẩn phân giải cao phổ biển nhất hiện nay) cho hình ảnh trình chiếu luôn có độ chi tiết và có chiều sâu, đảm bảo cảm giác mãn nhãn người xem

Hát Karaoke

Cùng với việc sử dụng hệ điều hành Android cho bạn sử dụng các App miễn phí như Youtube, iKara,… để hát Karaoke cũng ban bè, người thân ở nhà.

Chơi game

Với việc trình chiếu không dây được tích hợp, máy chiếu android TYCO T2800A sẽ cho phép bạn chơi những tựa game Mobile đang đình đám hiện nay như PUBG, Liên Quân, Asphalt 9… trên màn hình 100inch.

Việc bạn cần chỉ là kết nối chiếc SmartPhone của mình với TYCO T2800A qua phần mềm Eshare độc quyền. Với các hệ máy Console Game như Playstaion, X-box,… TYCO T2800A cũng đã trang bị sẵn cổng kết nối HDMI để phục vụ các game thủ.

Máy chiếu TYCO T2800A giá rẻ đang có giá bán 4.290.000d. Click vào link dưới đây để sở hữu ngay một sản phẩm máy chiếu vô cùng chất lượng 

https://maychieuhochiminh.com/may-chieu-mini-android-tyco-t2800a/

 

Comment facebook