MÁY CHIẾU TYCO D2300 TRÌNH CHIẾU VĂN BẢN CÓ TỐT KHÔNG?

Từ lâu nay người ta đã quan niệm rằng máy chiếu Mini khó lòng có thể trình chiếu văn bản. Lý do là bởi những chiếc máy chiếu Mini thường phải “hy sinh” cấu hình để đặt sự nhỏ gọn lên hàng đầu. Nhưng liệu điều đó có đúng với máy chiếu Mini TYCO D2300? Hãy cùng maychieuhochiminh.com tìm hiểu nhé!

  1. Giới thiệu về máy chiếu TYCO D2300

Tiếp nối sự thành công của D1600, hãng sản xuất TYCO tiếp tục tung ra sản phẩm nâng cấp tiếp theo có tên đầy đủ TYCO D2300.  Vẫn là dòng máy chiếu Mini nhỏ gọn đa năng nhưng được thay đổi về ngoại hình, nâng cấp thêm cấu hình vốn đã mạnh mẽ từ D1600.

  • Về ngoại hình: Thay vì mang một màu đen, thiết kế vuông vức như D1600, máy chiếu mini Tyco D2300 lại mang được phủ một lớp sơn màu trắng và có thiết kế có phần nào mềm mại hơn “người anh” của mình. Với một thiết kế đẹp như vậy, người sử dụng hoàn toàn có thể dùng TYCO D2300 như một đồ vật trang trí kết hợp cùng nội thật trong căn phòng
  • Về cấu hình: D2300 đã được nâng cấp lên cường độ sáng 2300 Lumens và công nghệ DLP. Độ tương phản 3000:1 cũng mang tới chất lượng màu sắc trong hình ảnh, video trở nên sống động, bắt mắt sống động hơn. Độ phân giải 1280×800 cho hình ảnh chiếu lên không bị vỡ, luôn có độ chi tiết sâu và sắc nét. Về cấu hình, máy chiếu mini D2300 không hề thua kém những mẫu máy chiếu có kích thước lớn hơn mình gấp nhiều lần.

 2. Máy chiếu TYCO D2300 trình chiếu văn bản có tốt không?

Trở lại với câu hỏi ở phần tiêu đề: Liệu có phải vì là một chiếc máy chiếu Mini nên TYCO D2300 sẽ bị giới hạn ở khả năng trình chiếu văn bản không?  Trong trải nghiệm thực tế từ khách hàng và chính bản thân tôi đã sử dụng, ở trong môi trường họp nhóm nhỏ D2300 đã thể hiện ở mức xuất sắc với tất cả Word, Excel, PowerPoint,… Các nét chữ rõ ràng, hình ảnh trình chiếu rõ nét và có chiều sâu. Tuy nhiên vẫn như các mẫu máy chiếu sử dụng công nghệ bóng đèn LED khác, bạn nên hạn chế tối đa ánh sáng đèn điện và ánh sáng mặt trời để có trải nghiệm trình chiếu cùng TYCO D2300 một cách trọn vẹn nhất.

Còn thêm một vài tính năng khác mà chắc chắn những khách hàng hay phải di chuyển họp nhóm chắc chắn sẽ thích đó là: khả năng kết nối không dây và bộ nhớ riêng của máy chiếu Mini giá rẻ TYCO D2300. Với kết nối không dây, bạn sẽ hết cái cảnh phải nối những sợi dây dài loằng ngoằng tốn thời gian, đôi khi hay bị xảy ra trục trặc khi dây bị hỏng hoặc bị động vật cắn, lỡ mất buổi trinh chiếu quan trọng của bạn. D2300 còn tích hợp bộ nhớ trong 8GB, từ nay bạn sẽ chẳng còn phải mang quá nhiều thiết bị như Laptop, điện thoại theo bên mình nữa. Việc của bạn bây giờ là chỉ cần copy sẵn dữ liệu vào bộ nhớ của TYCO D2300 trước buổi trình chiếu, quá đơn giản phải không nào?

TYCO D2300 thực sự  là một chiếc máy chiếu cực kỳ thông minh với thiết kế mang tới sự tiện dụng tối đa cho người dùng. Bạn đã sẵn sàng sở hữu cho mình sản phẩm này chưa?

Xem thông tin chi tiết về máy chiếu android giá rẻ TYCO D2300 bằng cách click TẠI ĐÂY

Comment facebook