Máy chiếu Optoma X312 có ưu điểm gì nổi bật ?

Optoma X312 là dòng máy chiếu giá rẻ được thiết kế dành riêng cho trường học và phòng họp với khả năng trình chiếu mọi lúc mọi nơi bất chấp mọi điều kiện ánh sáng. Model này được đánh giá cao nhờ những tính năng vượt trội được tích hợp trong sản phẩm. Hãy cùng tìm hiểu xem máy chiếu Optoma X312 sở hữu ưu điểm gì nổi bật nhé.

optoma x312

  • Tuổi thọ bóng chiếu cao: máy chiếu Optoma X312 có bóng đèn với tuổi thọ 10.000 giờ cho phép bạn tiết kiệm chi phí về bảo dưỡng, giảm số lượng bóng đèn chiếu thay thế, thích hợp với nhu cầu trình chiếu ở trường học.
  • Khả năng trình chiếu không dây: việc trình chiếu bài giảng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều bằng việc dùng tính năng tùy chọn không dây từ thiết bị Apapter WPS Wireless cho phép kết nối cùng với hiển thị bài thuyết trình từ PC, laptop…
  • Tắt tự động: máy chiếu Optoma X312 hỗ trợ tính năng tắt tự động sau một khoảng thời gian không sử dụng với tính năng giúp tiết kiệm điện năng.
  • Máy chiếu Optoma X312 tích hợp công nghệ về xử lí đa màu, hỗ trợ đến 1073.4 triệu màu, cho màu sắc tự nhiên, sinh động hơn.
  • Eco+: với công nghệ cao Eco+ mang tới tỉ lệ tương phản cao và tiết kiệm điện năng tiêu thụ và thân thiện với môi trường và người dùng, giúp nâng cao tuổi thọ của máy chiếu.
  • Máy chiếu Optoma X312 được thừa hưởng khả năng giải mã nội dung 3D chính xác từ hầu hết các nguồn phát 3D cho hình ảnh siêu mượt, sống động và chân thực nhất. Tích hợp loa trong hỗ trợ phát âm thanh trực tiếp từ máy chiếu mà không cần kết nối với hệ thống âm thanh nào khác.

Với nhiều tính năng vượt trội, máy chiếu Optoma X312 xứng đáng là máy chiếu giá rẻ đáng mua phục vụ cho mọi nhu cầu trình chiếu.

Comment facebook