Máy chiếu Optoma PS346 – lựa chọn tốt ở trong phân khúc sản phẩm máy chiếu giá rẻ

Ở những môi trường giáo dục như lớp học là những nơi có không gian rộng và có cường độ ánh sáng mạnh. Do đó nếu không lựa chọn một máy chiếu có cấu hình đủ tốt, thầy cô giáo rất khó để có thể mang tới một buổi trình chiếu đủ chất lượng dành cho học sinh. Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn một mẫu máy chiếu giá rẻ của thương hiệu nổi tiếng máy chiếu Optoma.

OPTOMA PS346 giá rẻ sở hữu cấu hình phù hợp với trình chiếu trong môi trường giáo dục

Máy chiếu giá rẻ Optoma PS346 được trang bị công nghệ đèn Halogen cường độ sáng lên tới 3700 ANSI Lumens đảm bảo cho hình ảnh được chiếu lên luôn chân thực và sáng rực, mang tới trải nghiệm chân thực nhất cho người sử dụng. Lý do hãng máy chiếu OPTOMA PS346 được trang bị độ sáng cao như vậy để  đảm bảo cho ra hình ảnh luôn sáng rõ ràng, dù có bị các điều kiện ánh sáng từ môi trường như ánh sáng đèn điện, ánh sáng mặt trời tác động. Với cường độ sáng cao như vậy, máy chiếu OPTOMA PS346 rất thích hợp trình chiếu trong môi trường nhiều sáng trong môi trường giáo dục.

đánh giá máy chiếu Optoma 1

Yếu tố thứ 2 quyết định tới chất lượng của một chiếc máy chiếu đó là độ phân giải. Đối với PS346, hãng máy chiếu OPTOMA đã trang bị Đây chỉ là 2 công nghệ về hình ảnh. Ngoài ra còn rất nhiều các công nghệ khác được tích hợp, các bạn có thể xem chi tiết các công nghệ tích hợp khác tại Máy chiếu Optoma PS346 chính hãng. Với độ phân giải như vậy đáp ứng đủ hình ảnh khi trình chiếu lên luôn có độ chi tiết sâu, sắc nét với các trình chiếu văn bản. Các nét chữ ở trong các file văn bản như Word, Excel, PowerPoint sẽ luôn được đảm bảo khử răng cưa và sắc nét. Ngoài ra độ phân giải SVGA của máy chiếu Optoma PS346 cũng mang tới sự sắc nét trong trình chiếu hình ảnh, biểu đồ, video. Góp phần làm cho buổi thuyết trình thêm phần sinh động.

Ngoài ra còn được hỗ trợ bởi độ tương phản 30000:1 cho các điểm ảnh màu sắc rực rỡ và sống động. Hệ màu sRGB chính xác lên tới 1.07 tỉ màu (10 bit) cho hình ảnh thực như cuộc sống để thuyết trình cung cấp bài thuyết trình lý tưởng và bài học giáo dục với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma PS346 giá rẻ có thể cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

Máy chiếu Optoma PS346 được trang bị rất nhiều các cổng kết nối tín hiệu tiện lợi như HDMI, VGA, Composite, Audio int, Audio out, USB. Khiến máy rất đang năng trong việc chọn dữ liệu nguồn từ các thiết bị khác nhau như máy tính xách tay, máy tính để bàn,USB … Rất tiện lợi để phục vụ cho các thầy cô giáo trong giảng dạy.

Máy chiếu Optoma Optoma PS346 được trang bị nhiều công nghệ tích hơp

Máy chiếu Optoma từ lâu đã nổi tiếng trên thế giới là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các thiết bị trình chiếu cho văn phòng – công sỏ và rạp chiếu phim. Sở hữu nhiều công nghệ độc quyền về hình ảnh, tăng cường chiếu sáng và màu sắc. Do đó những chiếc máy chiếu đến từ hãng Optoma luôn có chất lượng hình ảnh đẹp mắt so với những sản phẩm trong tầm giá. Và đương nhiên máy chiếu Optoma PS346 cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.  Một số công nghệ về hình ảnh độc quyền mà máy chiếu Optoma PS346 có sẵn có thể kể tới như:

Công nghệ mới BrilliantColor ™ II của máy chiếu Optoma PS346 giúp độ sáng cao hơn và đồng thời cũng tăng cường cả các hiệu ứng về màu sắc. Kết quả sẽ cho hình ảnh hiển thị rực rỡ và sống động hơn, màu sắc từ nguồn phát( laptop, PC…) sẽ được hiển thị chính xác lên màn hình.

Công nghệ Color Wheel Rotation Speed hỗ trợ video trong chế độ quay phim ở tần số 50 Hz. Ở tần số 50Hz , máy chiếu Optoma PS346 sẽ cho chất lượng trình chiếu video liền mạch và mượt mà hơn. Bạn sẽ thấy rõ ràng hơn khi xem những video có tốc độ nhanh hoặc khi lật trang văn bản, hoàn toàn sẽ không có hiện tượng giật và đứng hình ở máy chiếu Optoma PS346.

eco-px346

Sử dụng những lợi ích của công nghệ tiết kiệm điện năng Eco+ tiết kiệm 70% điện năng ,cùng công nghệ hiển thị bóng chiếu DLP cho tuổi thọ bóng đèn tăng lên đến 15.000 giờ tương đương hơn 5 năm hoạt động. Bạn sẽ vơi bớt nỗi lo hỏng hóc bóng đèn,, bởi vì bóng đèn chính là bộ phận thay thế đắt đỏ nhất của một chiếc máy chiếu. Do đó OPTOMA PS346 sẽ tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng cho người dùng.

Đây chỉ là công nghệ về hình ảnh và bóng đèn. Ngoài ra còn rất nhiều các công nghệ khác được tích hợp, các bạn có thể xem chi tiết các công nghệ tích hợp khác tại Máy chiếu Optoma PS346 chính hãng.

.Sở hữu những công nghệ và hiệu năng tuyệt vời dành cho người sử dụng, máy chiếu Optoma PS346 giá rẻ chính là một lựa chọn tốt ở trong phân khúc máy chiếu giá rẻ cho nhu cầu trình chiếu giá dục.

Comment facebook