Máy chiếu mini Tyco thường trang bị những phụ kiện nào?

Máy chiếu thường được trang bị các phụ kiện khác nhau, nhất là những dòng máy chiếu nhỏ gọn mini. Ngoài hướng hướng dẫn sử dụng thì các phụ kiện sau có thể được bao gồm theo máy

màn chiếu treo tường

– Cáp: Tùy thuộc vào thiết bị bạn kết nối với máy chiếu và bạn muốn sử dụng chúng để làm gì sẽ có loại cáp phù hợp. Các loại cáp phù hợp với máy chiếu mini có thể là cáp HDMI, đi kèm với một dây nguồn. Một số máy chiếu được trang bị với các loại cáp khác chẳng hạn như cáp AV và / hoặc cáp HDMI được cung cấp.

– Điều khiển từ xa: Hầu hết các dòng máy chiếu mini hiện nay đều được trang bị điều khiển từ xa. Nhờ vậy, bạn có thể vận hành máy chiếu từ khoảng cách từ xa bằng chiếc điều khiển này. Đôi khi pin của điều khiển từ xa cũng được bao gồm trong danh sách phụ kiện đi kèm.

– Túi đựng/Hộp đựng: Phụ kiện này có chức năng bảo vệ máy chiếu khỏi trầy xước và bụi bẩn. Chúng được sử dụng để vận chuyển, mang xách đi nhiều nơi. Túi hay hộp đựng còn phụ thuộc vào từng loại máy hoặc từng thương hiệu.

– Chân máy: Thông thường may chieu mini được đặt lên bàn vì vậy sẽ có một phụ kiện đi kèm nữa là chân máy. Đặt máy chiếu lên chân máy để giúp trình chiếu hình ảnh dễ dàng hơn.

– Sách hướng dẫn sử dụng: Phụ kiện này cựu kỳ hữu ích cho những ai mới sử dụng máy chiếu lần đầu. Nội dung trong sách hướng dẫn bao gồm các bước bật và tắt máy, cách kết nối, cách cài đặt, cách tinh chỉnh màn hình,…

– Màn hình: Nếu bạn muốn khai thác triệt để chất lượng hình ảnh của máy chiếu thì nên sử dụng một màn hình chuyên dụng giá rẻ.

– Loa: Thông thường, bất cứ mẫu máy chiếu mini nào hiện nay đều được trang bị loa có sẵn nhưng công suất không lớn. Vì vậy để có được âm thanh lớn, chính xác thì chúng tôi nên khuyên bạn nên mua thêm loa ngoài. Điều này đặc biệt cần thiết nếu bạn đang có ý định xây dựng một hệ thống rạp chiếu phim tại nhà.

Một vài bộ máy chiếu giá rẻ được trang bị đầy đủ các phụ kiện bao gồm: 

Máy chiếu mini Tyco D2300

– Công nghệ hiển thị: LED

– Độ phân giải: HD, hỗ trợ độ phân giải Full HD

– Cường độ sáng: 2300 Lumens

– Tỷ lệ tương phản: 3000:1

– Kích thước hiển thị: 100 inch trong khoảng cách từ 1,5-2,5m

– Các tính năng khác: Máy chiếu mini Tyco D2300 tích hợp hệ điều hành android 4.4, chia sẻ âm thanh qua bluetooth, chia sẻ màn hình của điện thoại, máy tính bảng thông qua ứng dụng Airplay/DNLA/Miracast hoặc Eshare, hỗ trợ 3D.

Máy chiếu mini Tyco D1600

– Công nghệ hiển thị: LED

– Độ phân giải: HD, hỗ trợ Full HD (1920×768)

– Tỷ lệ tương phản: 2000:1

– Kích thước hiển thị: 30-120 inch

– Cường độ sáng: 3000 Lumens

– Các tính năng khác: Trang bị hệ điều hành android 4.4, chia sẻ màn hình của điện thoại, máy tính bảng thông qua ứng dụng Airplay/DNLA/Miracast hoặc Eshare, có pin dung lượng 10000 mAh.

Máy chiếu mini Tyco M16

– Công nghệ hiển thị: LED

– Độ phân giải: 800×480 pixel

– Tỷ lệ tương phản: 1000:1

– Kích thước hiển thị: 100 inch

– Cường độ sáng: 1200 Lumens

– Các tính năng khác: Hỗ trợ hệ điều hành android 4.4, chia sẻ màn hình của điện thoại, máy tính bảng thông qua ứng dụng Airplay/DNLA/Miracast hoặc Eshare, hỗ trợ trình chiếu nội dung 3D.

Để mua phụ kiện kèm theo máy chiếu mini tốt nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Comment facebook