Máy chiếu mini Tyco D2300 – sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các doanh nhân

Những doanh nhân là những người thường xuyên phải di chuyển nhiều tới các cuộc họp, gặp gỡ các cổ đông và đối tác bằng các bài thuyết trình. Do đó họ là một trong những người sử dụng rất nhiều tới máy chiếu. Họ rất cần một chiếc máy chiếu nhỏ gọn và có sự cơ động cao để mang theo bên mình. Hiểu được những vấn đề đó của khách hàng, maychieuhochiminh.com xin giới thiệu tới các bạn sản phẩm máy chiếu Mini Tyco D2300 – một thiết bị hội tụ đủ yếu tố: nhỏ gọn, tiện lợi, mạnh mẽ.

Máy chiếu Mini android Tyco D2300 sở hữu sự nhỏ gọn tiện lợi dành cho các doanh nhân.

Với kích thước 22.6 * 14 * 5.5 cm ( L x W x H) và cân nặng chỉ 1kg, máy chiếu Mini Tyco D2300 sở hữu một thiết kế lý tưởng dành cho những khách hàng thường xuyên phải di chuyển nhiều. Bạn có thể đặt Tyco D2300 vào trong cặp xách, balo mà không lo chiếc máy này chiếm quá nhiều diện tích hoặc thoải mái cầm tay khi di chuyển bởi trọng lượng cực nhẹ.

máy chiếu mini tyco d2300

Một điểm cộng quan trọng nữa cho sự cơ động của máy chiếu android Tyco D2300 đó chính là không cần phải lắp đặt. Đối với những buổi họp, trình chiếu cần có sự chuẩn bị nhanh thì đây là một ưu thế rất lớn.  Do máy chiếu Mini Tyco D2300 nhỏ gọn nên có thể thoái mái đặt trên bất cứ mặt phẳng nào như trên  bàn, ghế để trình chiếu. Các bước bạn cần làm đó là  cắm điện – khởi động máy chiếu Mini Tyco D2300 và trình chiếu. Các thao tác chỉ mất 1 tới 2 phút, nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều so với bạn sử dụng một chiếc máy chiếu truyền thống.

Cấu hình cao của máy chiếu android Tyco D2300 phục vụ thuyết trình tuyệt vời.

Để hướng tới đối tượng khách hàng là các doanh nhân, máy chiếu Tyco D2300 bắt buộc phải đáp ứng được các nhu cầu về trình chiếu văn bản và video. Trong phần này chúng ta hãy cùng đi sâu về điểm nổi bật nhất ở trong cấu hình của chiếc máy này, đó chính là độ phân giải HD (1280×800 px).

Độ phân giải của Tyco D2300 cho xuất hiện trên màn hình tới hơn 1 triệu điểm Pixels (điểm ảnh). Mật độ các điểm Pixels dày đặc sẽ cho các nét chữ trong văn bản hiển thị sắc nét, hạn chế tối đa răng cưa. Đối với những file hình ảnh và video cũng được máy chiếu Tyco D2300 hiển thị rất tốt nhờ sự hỗ trợ tới từ độ sáng 2300 lumens và độ tương phản 1500:1. Màu sắc, độ sáng, độ sắc nét đều rất tuyệt vời nếu được ở trong điều kiện trình chiếu lý tưởng.

Ngoài ra máy chiếu thông minh Tyco D2300 còn được tích hợp hệ điều hành Android 4.4 gồm rất nhiều tiện ích và tính năng hiện đại. Một trong số đó là khả năng trình chiếu không dây tới các thiết bị SmartPhone và Laptop rất tiện lợi trong trình chiếu.

Sở hữu thiết kế nhỏ gọn, cấu hình cao cùng với nhiều tính năng thông minh tiện lợi. Máy chiếu Android giá rẻ Tyco D2300 chính là một sản phẩm tuyệt vời dành cho các doanh nhân. Hiện sản phẩm ấn tượng này đang được bán ở maychieuhochiminh.com với giá 10.690.000 VNĐ.

 

Comment facebook