Máy chiếu Mini Tyco D1600 có thể phục vụ với những mục đích nào?

Xuất hiện trên thị trường Việt Nam vào năm 2017, Model “ D1600” là một trong những chiếc máy chiếu Mini nổi bật của hãng máy chiếu Tyco. Bài viết này hãy cùng maychieuhochiminh.com tìm hiểu vể những mục đích sử dụng của chiếc máy chiếu thông minh này nhé!

1.Máy chiếu Mini Tyco D1600 sử dụng trong giải trí cá nhân, gia đình.

Với ưu điểm thiết kế nhỏ gọn của mình, máy chiếu Mini giá rẻTYCO D1600 đã có lợi thế hơn hẳn các mẫu máy chiếu có kích thước to lớn hơn mình gấp nhiều lần. Bạn có thể thoải mái di chuyển máy chiếu mini TYCO D1600 từ phòng khách sang phòng ngủ … cực kỳ dễ dàng.  Công nghệ bóng đèn LED sử dụng tấm nền DLP cùng cường độ sáng 1600 lumens, hỗ trợ bởi độ tương phản 3000:1, thêm vào đó là độ phân giải 1280×800px cho hình ảnh chiếu lên không bị vỡ, luôn có độ chi tiết sâu và sắc nét. Máy chiếu mini android TYCO D1600 có thể hoàn thành các nhiệm vụ như xem bóng đá, xem phim, chơi game … một cách xuất sắc.

2. Máy chiếu Mini Tyco D1600 dành cho các buổi họp nhóm nhỏ.

Trong trải nghiệm thực tế từ khách hàng và chính bản thân đã trải nghiệm, ở trong môi trường họp nhóm nhỏ D1600 đã thể hiện tốt với tất cả các file Word, Excel, PowerPoint,… Các nét chữ rõ ràng, hình ảnh trình chiếu rõ nét và có chiều sâu. Tuy nhiên vẫn như các mẫu máy chiếu sử dụng công nghệ bóng đèn LED trên tấm nền DLP khác, bạn nên hạn chế tối đa ánh sáng đèn điện và ánh sáng mặt trời để có trải nghiệm trình chiếu cùng máy chiếu Android TYCO D1600 một cách trọn vẹn nhất.

Còn thêm một vài tính năng khác mà chắc chắn những khách hàng hay phải di chuyển họp nhóm chắc chắn sẽ yêu thích. Đó là khả năng kết nối không dây và bộ nhớ riêng của máy chiếu TYCO D1600 nhờ hệ điều hành Android. Với kết nối không dây, bạn sẽ hết cái cảnh phải nối những sợi dây dài HDMI, VGA. Với việc tích hợp bộ nhớ trong 8GB, từ nay bạn sẽ không cần phải mang quá nhiều thiết bị như Laptop, điện thoại theo bên mình nữa. Việc của bạn bây giờ là chỉ cần copy sẵn dữ liệu vào bộ nhớ của máy chiếu Mini Android TYCO D1600 trước buổi trình chiếu, quá tiện lợi phải không nào?

3. Máy chiếu Android giá rẻ Tyco D1600 phục vụ phượt, du lịch

Máy chiếu du lịch là những chiếc máy chiếu có độ nhỏ gọn mà bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình, cho những khoảnh khắc tuyệt vời bên bạn bè và gia đình càng thêm trọn vẹn.Trọng lượng và kích thước là thứ quan trọng đầu tiên bạn phải xem xét. Một chiếc máy chiếu du lịch phải đảm bảo nhẹ, kích thước nhỏ để không tốn quá nhiều diện tích trong khoang hành lý của bạn.  Ngoài ra trọng lượng nhỏ và kích thước nhẹ cũng làm bạn dễ dàng hơn khi di chuyển, lắp đặt với máy chiếu Android TYCO D1600.

Comment facebook