Máy chiếu mini TYCO D1600 cho dân văn phòng

Tính cơ động của máy chiếu Tyco D1600 giúp cho các nhân viên văn phòng dễ dàng mang theo nó bên mình để thực hiện các dự án trình chiếu phục vụ cho việc trao đổi công việc, ký kết hợp đồng… và thậm chí là cả giải trí.

Thiết kế cầm tay

Có kích thước chỉ lớn tầm quyển sổ ghi chép, máy chiếu TYCO D1600 quá gọn nhẹ để người sở hữu nó có thể bỏ túi và mang theo người để tham gia hội họp, hội thảo, phục vụ cho công việc, hay kể cả mang theo khi đi du lịch, tiệc tùng.

Trình chiếu online

Không cần phải mang theo máy tính, laptop nhưng bạn vẫn có thể trình chiếu được bất cứ file văn bản nào bằng cách upload tất cả dữ liệu quan trọng lên các trang web lưu trữ (chẳng hạn Drive của Google). Khi cần trình chiếu, bạn chỉ cần tải về bộ nhớ máy chiếu hoặc xem trực tuyến đều được, đơn giản hóa việc trình chiếu cũng như tiết kiệm thời gian trong công việc.

Kết nối không dây

Bạn cũng có thể xem ngay tất cả các dữ liệu trên điện thoại di động với một màn hình lớn hơn qua máy chiếu Tyco D1600. Kết nối với bất cứ smartphone, máy tính bảng nào (cả android và iOS), tất cả các loại laptop với máy chiếu này thông qua các giao thức kết nối không dây qua sóng wifi. Thuận tiện khi bất cứ ai cũng có thể sử dụng thiết bị của mình để trình chiếu.

Giải trí bất tận

Không chỉ đáp ứng rất cao các nhu cầu của công việc văn phòng, máy chiếu Tyco D1600 còn là một trung tâm giải trí với vô vàn các ứng dụng xem phim, nghe nhạc, hát karaoke, xem bóng đá, chơi game… Bởi thế, các nhân viên có thể xả tress sau giờ làm việc hoặc mang theo khi đi du lịch.

Chất lượng đảm bảo

Cuối cùng, hình ảnh sắc nét, sáng rõ, màu sắc trung thực, đáp ứng nhiều kiểu dữ liệu khác nhau và có dung lượng pin lớn sẽ luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như độ bền khi sử dụng máy chiếu Tyco D1600 này.

Xem chi tiết mẫu máy chiếu TYCO D1600 ngay tại link sau https://maychieuhochiminh.com/may-chieu-tyco-d1600/

Comment facebook