Máy chiếu mini nào dưới 5 triệu tốt nhất cho gia đình

Máy chiếu mini là một trong những lựa chọn tuyệt vời để sử dụng trong rạp chiếu phim tại gia. Những chiếc máy chiếu này là sự thay thế thích hợp nhất cho tivi. Vừa tiện dụng, gọn nhẹ lại hợp túi tiền. Vậy, chiếc máy chiếu mini nào dưới 5 triệu tốt nhất cho gia đình?

1. Máy chiếu Tyco D2300

Máy chiếu này đi kèm với đèn Led công nghệ mới nhất có màu trắng đơn để tránh tiếp xúc trực tiếp với mắt. Bằng cách cung cấp những hình ảnh sắc nét thì nó được chứng minh là chiếc máy chiếu phim rẻ lý tưởng cho mục đích giải trí gia đình. Công nghệ làm mát quạt tiên tiến giúp giảm tiếng ồn, tăng tuổi thọ cho máy.

Máy chiếu Tyco D2300 không chỉ chiếu phim và ảnh mà còn mang đến cho bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi chơi game. Với cường độ sáng 2300 Lumens, độ phân giải 1280*800 hỗ trợ full HD 1080P và mức giá phải chăng. Có lẽ máy chiếu Tyco D2300 thực sự tốt dành cho bạn trong năm 2019

2. Máy chiếu mini Tyco M15 wifi

Tyco M15 mang đến trải nghiệm xem phim và chơi game tuyệt vời bằng cách chiếu lên tới 100 inch trên màn chiếu. Sở hữu công nghệ LED nâng cấp cùng cường độ sáng khoảng 1200 Lumens. Nó mang đến cho bạn những hình ảnh rõ ràng và sắc nét mà không làm hại ống kính quang học của bạn. Hãy sử dụng máy chiếu này để xem phim, chơi trò chơi trong phòng tối nhé.

>>>>>>> Tyco M15 wifi có phải là dòng máy chiếu dạy học không?

3. Máy chiếu Tyco T3 wifi

Máy chiếu Tyco T3 wifi thích hợp sử dụng trong mục đích giải trí của bạn. Máy chiếu mini này được sản xuất với công nghệ mới nhất của đèn LED để chăm sóc tốt nhất cho đôi mắt của bạn. Nó tiết kiệm tới 70% năng lượng bằng cách cung cấp 30000 giờ pin. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng keystone của nó. Chức năng này cho phép bạn kiểm soát kích thích hình ảnh mà không ảnh hưởng đến chất lượng của nó.

>>>>>>> Xem thêm: Tyco T3 wifi có thể sử dụng như dòng máy chiếu giảng dạy cho phòng học nhỏ được không?

Comment facebook