Máy chiếu Mini Tyco giá rẻ D2300 – nhỏ gọn, mạnh mẽ dành cho giới văn phòng, công sở

Máy chiếu từ lâu đã được biết tới như một công cụ đắc lực trong việc giúp các bài giảng, buổi họp, hội thảo… trở nên dễ hiểu, sống động hơn. Với nhu cầu sử dụng ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, những chiếc máy chiếu truyền thống đã sớm bộc lộ những điểm yếu như quá to và nặng, gây nhiều khó khăn khi muốn di chuyển. Hiểu được tâm lý của khách hàng là những người ở văn phòng hay dự những buổi họp nhóm nhỏ với đồng nghiệp hoặc đối tác. Năm 2019, hãng máy chiếu TYCO đã cho ra mắt sản phẩm máy chiếu Mini D2300 là một sản phẩm dành cho giới văn phòng, công sở. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chiếc máy chiếu này nhé!

Thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho các doanh nhân trong di chuyển

Tyco D2300 sở hữu thiết kế siêu nhỏ gọn với các thông số chính xác L x W x H 22.6 * 14 * 5.5 cm cân nặng chỉ 1kg. Được thiết kế siêu nhỏ gọn, máy chiếu Tyco D2300 rất dễ dàng cho người sử dụng để cầm nắm khi cần di chuyển. Ngoài ra máy chiếu Mini Tyco D2300 còn rất tiện lợi để bạn đặt vào cặp xách, balo khi cần tới những địa điểm họp ở xa. Vẻ ngoài của máy cũng có một màu trắng – bạc rất hiện đại và thanh lịch, phù hợp với tất cả các nội thật ở bất cứ văn phòng – phòng họp nào.

Cấu hình hoàn toàn phù hợp với trình chiếu văn phòng.

Để có thể đủ khả năng phục vụ ở văn phòng, một chiếc máy chiếu bắt buộc phải được trang bị một cấu hình đủ tốt để có thể trình chiếu được video và văn bản. Đặc biệt là trình chiếu văn bản, phải đảm bảo có một cấu hình đủ tốt để các nét chữ trong các File Word, Excel, Power Point được rõ nét.

Để đáp ứng các điều kiện trên, máy chiếu Mini giá rẻ D2300 được trang bị độ phân giải lên tới 1280 x 800px. Ở độ phân giải HD, các nét chữ ở văn bản sẽ được khử tối đa răng cưa và hiển thị rõ nét. Tyco D2300 đủ để đáp ứng các nhu cầu trình chiếu văn bản với nhóm nhỏ khoảng 10 người. Ngoài ra với độ sáng 2300 lumens, độ tương phản 3000:1 sẽ tạo nên độ sáng cho hình ảnh và màu sắc rực rỡ. Rất thích hợp để trình chiếu video, hình ảnh demo các sản phẩm và biểu đồ dành cho doanh nghiệp.

Máy chiếu android giá rẻ Tyco D2300 – Một thiết bị hoạt động bền bỉ trong nhiều năm liên tục

Thương hiệu máy chiếu Tyco từ lâu đã nổi tiếng tại thị trường Việt Nam bởi những sản phẩm có chất lượng và đồ bền cực cao và đương nhiên Tyco D2300 không phải trường hợp ngoại lệ. Sử dụng những lợi ích của công nghệ bóng đèn LED trên tấm nền DLP, máy chiếu Tyco D2300 sẽ cho tuổi thọ trình chiếu lên tới 20.000 giờ.

Máy chiếu android Tyco D2300 là một thiết bị rất hữu ích cho người có nhu cầu họp nhóm nhỏ, trình chiếu sản phẩm tại những nơi như công sở, văn phòng. Chiếc máy chiếu mini Tyco giá rẻ D2300 đang được bán tại maychieuhochiminh.com với giá: 10.690.000 VNĐ

Comment facebook