MÁY CHIẾU GIÁ SIÊU RẺ TYCO T1800 CÓ TỐT KHÔNG?

Tận hưởng một bộ phim màn hình lớn như ở rạp chiếu phim là những trải nghiệm tuyệt vời mà gia đình bạn hoàn toàn có được với một chiếc máy chiếu. Nhưng nhiều người vẫn đang đắn đo vì những chiếc máy chiếu trên thị trường có giá thành quá cao. Đừng quá lo lắng, có một 1 mẫu máy chiếu giá siêu rẻ đã xuất hiện tại thị trường Việt Nam vào năm 2019 này. Đó chính là chiếc máy chiếu mini TYCO T1800, hãy cùng maychieuhochiminh.com đánh giá về sản phẩm này nhé!

TYCO T1800 mang một thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho trình chiếu gia đình

Do nhu cầu của xã hội ngày càng cao, những chiếc máy chiếu hiện nay đã được thay đổi để phù hợp với từng mục đích sử dụng khác nhau.Với trình chiếu gia đình,  máy chiếu đã được thu gọn rất nhiều về kích thước và trọng lượng để phù hợp hơn. Ngoài công dụng để trình chiếu, những thiết bị này còn được dùng như những đồ vật để trang trí cho căn phòng của bạn thêm phần lộng lẫy. Và máy chiếu giá rẻ TYCO T1800 chính là một sản phẩm như vậy.

Với kích thước nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, bạn có thể dễ dàng di chuyển T1800 đến bất kỳ đâu dù để bàn phòng khách, trên giường trong phòng ngủ,…  máy chiếu Tyco T1800 cần một mặt phẳng để có thể thực hiện nhiệm vụ của mình. So với những chiếc máy chiếu thông thường khác, TYCO T1800 đúng là hơn hẳn về mặt tiện dụng.

Với giá chỉ 2.290.000đ, khả năng trình chiếu của TYCO T1800 liệu có tốt không?

Con người ta thường hay nghi ngờ đối với những thứ rẻ thì cho chất lượng sử dụng không tốt, nhưng liệu những nghi ngờ đó liệu có áp dụng được với TYCO T1800 không? Sự thật đã chứng minh khả năng trình chiếu thực tế của T1800 thì hoàn toàn ngược lại. Nếu phân tích cấu hình, chúng ta sẽ thấy rằng hãng sản xuất máy chiếu TYCO đã trang bị cho T1800 một cấu hình không hề tệ. Độ sáng 1800 lumens, độ phân giải 800×480 (hỗ trợ 1920 x 1080p) và độ tương phản 1500:1 là ba thông số chính của chiếc máy nay. Nếu vào điều kiện trình chiếu thuận lợi như được hạn chế tối đa các ánh sáng ngoại cảnh, Máy chiếu mini TYCO T1800 giá rẻ sẽ hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu trình chiếu giải trí gia đình của bạn.

TYCO T1800 sở hữu một độ bền cực cao

Sự dụng công nghệ bóng đèn LED do đó TYCO T1800 có thể phục vụ bạn trong một thời gian rất dài. Sự bền bỉ của chiếc máy này lên tới 20.000 giờ, nếu trong điều kiện bảo quản tốt thậm chí sẽ còn lên cao hơn nữa. Máy chiếu mini giá rẻ T1800 có được công nghệ tuyệt vời này sẽ giảm tối đa chi phí thay thế, bảo dưỡng, vận hành cho người sử dụng.

Comment facebook