Máy chiếu chuyên dành cho các doanh nghiệp nhỏ

Công việc của bạn thường xuyên phải thuyết trình? Máy chiếu có thể khiến cho công việc đó có tương tác và hấp dẫn hơn. Những tính năng thiết yếu của máy chiếu giúp nâng cao chất lượng hình ảnh trở nên chuyên nghiệp hơn đồng thời giúp bạn giành được hợp đồng và các khách hàng quan trọng.

Mỗi một sản phẩm lại có một mức giá khác nhau do vậy không khó để tìm thấy một sản phẩm có thể phục vụ cho nhu cầu kinh doanh riêng có ngân sách phù hợp. Dưới đây là 5 mẫu máy chiếu chính hãng dành cho hội họp, kinh doanh tốt nhất dành cho doanh nghiệp nhỏ mà bạn nên tham khảo.

Máy chiếu Tyco T35

Thông thường các mẫu máy chiếu cho doanh nghiệp nhỏ sẽ có giá thành khá rẻ, di động và đa năng. Dựa vào đây, Tyco T35 có thể đáp ứng được các tiêu chí này. Với kích thước khoảng 36.5×27.5×13.5mm và trọng lượng 3.8kg nên Tyco T35 đặt cố định hoặc xách đi đều được. Kết nối USB khiến nó trở nên thuận tiện và dễ sử dụng hơn. Tuy vậy, nhược điểm duy nhất của nó là độ sáng thấp và không sáng như nhiều dòng máy cỡ lớn khác.

Máy chiếu Tyco T7+

Siêu thuận tiện cho các chủ doanh nghiệp hoặc những ai đang kinh doanh. Thiết bị này biến điện thoại, máy tính của bạn thành màn hình hàng trăm inch ngay lập tức. Tyco T7+ tương thích với khá nhiều thiết bị công nghệ khác chỉ bằng một vài thao tác kết nối. Với giá cả phải chăng và các thông số kỹ thuật hạn chế nên dòng máy này thường chỉ dành cho các doanh nghiệp, công ty nhỏ với ngân sách eo hẹp.

Máy chiếu Hitachi ED- 27X

Sản phẩm đa năng này được đóng gói với các tính năng tiên tiến nhất hiện nay giúp nó trở nên hoàn hảo cho mọi môi trường trình chiếu có quy mô nhỏ. Hitachi tự hào có một màn chiếu lớn lên đến 120 inch với cường độ sáng 2700 Ansi Lumens vô cùng tươi sáng. Hitachi ED-27X hỗ trợ hầu hết các trình phát đa phương tiện với các tùy chọn đầu vào như VGA, HDMI. Đặc biệt, giá cả cũng rất phải chăng khiến các chủ doanh nghiệp nhỏ không thể chối từ.

Máy chiếu di động Tyco D1600

Nhỏ và gọn nhẹ là ưu điểm nổi bật nhất trong sản phẩm này. Máy chiếu mini Tyco D1600 thường được các chủ doanh nghiệp sử dụng nhiều hơn trong các cuộc họp bàn với đối tác có quy mô nhỏ. Do được tích hợp PIN ngoài có dung lượng lớn nên bạn có thể mang máy chiếu đến mọi nơi mà không phải lo lắng về việc làm thế nào để kết nối nguồn điện. Mặc dù vậy, cường độ sáng và độ phân giải của sản phẩm tương đối thấp nên chỉ có thể sử dụng được ở trong môi trường tối mà thôi.

Máy chiếu Optoma S341

Mẫu máy được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp nhỏ, vô cùng chuyên nghiệp và chất lượng. Sở hữu độ phân giải ổn, độ sáng cao cùng các công nghệ xử lý và bảo vệ màu ổn. Máy chiếu Optoma S341 có thể hỗ trợ tốt nhất cho các bản trình bày bằng cả văn bản và hình ảnh. Tuy vậy, mẫu sản phẩm này có giá khá cao nên với những doanh nghiệp nhỏ cần cân nhắc kỹ trước khi sử dụng.

Comment facebook