Lý do vì sao văn phòng bạn cần một chiếc máy chiếu

Máy chiếu tiếp tục phát triển và cải tiến trong những năm gần đây để phù hợp hơn cho từng mục đích trình chiếu. Ngoài sử dụng trong các lớp học, giải trí gia đình, hoạt động kinh doanh thì nhu cầu hiển thị trong phòng họp cũng nên có thêm một thiết bị đa năng như máy chiếu.

Các mẫu máy chiếu ngày nay cung cấp nhiều hình ảnh HD, Full HD, 2K, 4K,.. kết nối không dây, khả năng tương tác và thậm chí còn có thể sử dụng được trong phòng có nhiều ánh sáng và nhiều ưu điểm nổi bật tuyệt vời khác nữa. Vậy, lý do vì sao bạn cần một chiếc máy chiếu văn phòng?

1. Những lý do vì sao văn phòng của bạn cần có một chiếc máy chiếu?

Hội họp văn phòng nên mua máy chiếu nào hiện nay

Máy chiếu dễ di chuyển đến nhiều địa điểm khác nhau

Nếu như bạn muốn trình chiếu nội dung của mình ở nhiều nơi, cho nhiều người (đối tác, nhân viên) xem thì bạn cần phải có một thiết bị đa năng như máy chiếu. Một máy chiếu nhỏ, nhẹ, dễ di chuyển là một khoản đầu tư đáng giá cho mục đích trình chiếu của bạn.

Đa số các mẫu máy chiếu văn phòng hiện nay đều trang bị tính năng kết nối không dây qua USB, Wifi để dễ dàng thích nghi với mọi tình huống, mọi môi trường khác nhau.

Sự đầu tư đúng đắn do tiết kiệm chi phí và độ bền cao

Mua một máy chiếu cho phòng họp, phòng hội nghị có thể là một sự đầu tư lớn ban đầu. Tuy nhiên, sự đầu tư này chắc chắn có thể giúp bạn tiết kiệm được chi phí trong một khoảng thời gian dài.

Nhiều máy chiếu gần/ máy chiếu tương tác cho phép bạn sử dụng bút hoặc ngón tay phụ thuộc vào công nghệ được máy chiếu hỗ trợ để viết hoặc vẽ nội dung trên màn chiếu. Bạn có thể lưu hình ảnh vào máy tính của mình và chia sẻ khi cần thiết, loại bỏ nhu cầu in ra các bản sao cứng và các tài liệu thuyết trình khác.

Máy chiếu văn phòng tích hợp bóng đèn cho tuổi thọ cao, độ bền lớn. Hầu hết đều có thể sử dụng trong vòng 5-8 năm mà không cần phải thay thế. Điều này giúp chúng ta có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí vào sửa chữa hoặc thay thế bóng đèn/máy.

Vấn đề kích thước hình ảnh

kinh nghiệm chọn máy chiếu

Máy chiếu có thể phát được hình ảnh có kích thước từ 30-300 inch (đường chéo), gấp 3-4 lần so với kích thước màn hình của một chiếc Tivi. Đối với kích thước này, một nhóm người từ ít đến nhiều đều có thể dễ dàng nội dung được hiển thị. Chính vì vậy, máy chiếu chính là giải pháp tốt nhất cho mục đích thuyết trình hội họp.

Tập trung và thu hút người xem

Một cuộc họp sẽ không thực hiệu quả khi người xem không tập trung vào bài thuyết trình: từ ngủ gật, nói chuyện phiếm, thờ ơ, không hiểu nội dung thuyết trình,…Máy chiếu khiến cho chúng ta dễ dàng tập trung và tương tác với nội dung được hiển thị, tương tác với những thành viên với nhau trong cùng một thời gian.

2. Gợi ý mẫu máy chiếu văn phòng đa năng, chất lượng, giá rẻ bạn nên sử hữu

Máy chiếu Optoma PS346 – 8.490.000 VNĐ

đánh giá máy chiếu Optoma 1

– Công nghệ hiển thị: DLP

– Độ phân giải thực: SVGA (800×600)

– Tỷ lệ tương phản: 30.000:1

– Độ sáng: 3700 Ansi Lumens

– Màu sắc hỗ trợ 1,07 tỷ màu

– Kích thước hiển thị: 25~300 inch đường chéo, kích thước từ 1-10m

– Loa: 2W

– Tuổi thọ bóng đèn: 15.000 giờ

– Hỗ trợ trình chiếu nội dung 3D cho hình ảnh chân thực và sinh động hơn.

Máy chiếu Optoma PX346 – 9.950.000 VNĐ

đánh giá máy chiếu Optoma 2

– Công nghệ hiển thị: DLP

– Độ phân giải thực: XGA (1024×768)

– Tỷ lệ tương phản: 30.000:1

– Độ sáng: 3700 Ansi Lumens

– Hỗ trợ màu sắc: 1,07 tỷ màu

– Loa: 10W

– Tuổi thọ bóng đèn: 15.000 giờ tiết kiệm điện năng

– Hỗ trợ trình chiếu 3D giống máy chiếu Optoma PS346

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ vào số hotline của chúng tôi để được tư vấn và mua hàng nhé

Comment facebook