Lý do bạn nên mua máy chiếu trên website maychieuhochiminh.com

Hiện tại, tìm kiếm được một địa chỉ để mua máy chiếu tại tp HCM là khá đơn giản. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng mang đến cho bạn một sản phẩm tốt và khiến bạn có thể yên tâm khi sử dụng. Bởi vậy, hãy chọn mua máy chiếu trên website maychieuhochiminh.com của Tech360 và chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn hài lòng.

máy chiếu dành cho gia đình

Trên website maychieuhochiminh.com bạn sẽ tìm được rất nhiều những mẫu mã máy chiếu chất lượng cao của các thương hiệu nổi tiếng như Optoma, Sony, ViewSonic, Hitachi, Infocus, Tyco… sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được model máy chiếu phù hợp với mức đầu tư và nhu cầu sử dụng của bản thân.

Điều tuyệt vời nhất là các máy chiếu trên website maychieuhochiminh đều có mức giá rất ưu đãi, phải chăng, nhiều mẫu có mức giá rẻ nhất thị trường. Bạn có thể xem ngay các mẫu máy chiếu giá rẻ chỉ có giá từ 2 triệu tại đây  >>> Máy chiếu giá rẻ

Không chỉ có giá tốt mà khi quý khách chọn mua máy chiếu của Tech360 thì còn được nhận rất nhiều những ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn (chương trình khuyến mại có thể thay đổi tùy thời gian trong năm). Bạn sẽ có cơ hội được giảm giá sản phẩm, tặng các gói combo bao gồm nhiều phụ kiện, quà tặng hữu dụng như giá treo máy chiếu, cable kết nối, bút chỉ…

Chúng tôi hỗ trợ lắp đặt máy chiếu trong nội thành tp Hồ Chí Minh, đồng thời phân phối máy chiếu trên toàn quốc, miễn phí vận chuyển và thanh toán khi nhận được hàng. Maychieuhochiminh.com cũng hỗ trợ hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn lắp đặt miễn phí. Đối với các máy chiếu android thông minh, quý khách còn được tặng bộ ứng dụng cao cấp, tài khoản Vip xem phim online.

Maychieuhochiminh.com cam kết tất cả các máy chiếu được bán ra đều chính hãng, quý khách được hưởng chính sách bảo hành từ hãng cùng chế độ hỗ trợ bảo hành của Tech360. Khẳng định không có hàng giả, hàng kém chất lượng, Tech360 đổi mới hoàn toàn sản phẩm trong 12 tháng đầu tiên nếu có lỗi từ nhà sản xuất.

Liên hệ Hotline 0938941115 để biết thêm chi tiết và được tư vấn từ các nhân viên của Tech360.

Comment facebook