LỜI KHUYÊN CHO BẠN KHI MUỐN MUA MÁY CHIẾU MINI

Máy chiếu Mini là dòng máy chiếu có ưu điểm là sự nhỏ gọn, dễ dàng cho người sử dụng khi muốn di chuyển khi đi du lịch, họp nhóm nhỏ, xem phim gia đình … Nhưng giữa các Model trên thị trường hiện nay không dễ để người dùng có thể lựa chọn được mẫu máy chiếu phù hợp với nhu cầu. Bài viết này maychieuhochiminh.com sẽ giúp các bạn lựa chọn được mẫu máy phù hợp nhất với mình!

1/ Lựa chọn máy chiếu cấu hình phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu máy chiếu Mini với nhiều cấu hình đa dạng, phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. dụng ( độ sáng, độ phân giải, độ tương phản)

Thứ nhất người dùng phải ước tính được điều kiện ánh sáng nơi mình sẽ đặt máy chiếu. Nếu nơi bạn có ý định sử dụng có cường độ ánh sáng mặt trời, đèn điện cao thì bạn phải chọn những máy chiếu có độ sáng cao (Độ sáng khuyên dùng: khoảng 1500 lumens trở lên)

Thứ hai là cấu hình, cấu hình càng cao sẽ cho điểm ảnh Pixel càng dày, từ đó hình ảnh trình chiếu sẽ được thể hiện chi tiết và rõ nét. Nếu bạn là một người với mục đích sử dụng xem phim gia đình, độ phân giải cao sẽ cho bạn trải nghiệm trình chiếu tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó với người dùng sử dụng mục đích trình chiếu văn bản, điểm ảnh  Pixel lớn sẽ cho nét được rõ nét và hạn chế tối đa răng cưa (Độ phân giải khuyên dùng: 480p trở lên)

Cuối cùng trong phần cấu hình là độ tương phản. Độ tương phản cho các màu sắc đối lập nhau trở nên rõ ràng, hình ảnh trở nên rực rỡ ( Độ tương phản khuyên dùng 1000:1 trở lên)

 2/ Nên lựa chọn một chiếc máy chiếc máy chiếu có hệ điều hành riêng

So với những chiếc máy chiếu Mini thông thường khác, những chiếc máy sử dụng hệ điều hành riêng có thể hoạt động độc lập mà không bị phù thuộc tới một thiết bị thứ 3 nào. Điều này có nghĩa bạn không cần phải mang theo quá nhiều thiết bị như laptop, máy tính, . . . mang tới sự tiện lợi tối đa dành cho người sử dụng. Ngoài khả năng độc lập, máy chiếu tích hợp hệ điều hành còn có nhiều khả năng khác như:

  • Kết nối không dây tới các thiết bị khác: điện thoại, Laptop, PC
  • Bộ nhớ 32GB cho phép lưu dữ liệu từ USB hay thẻ nhớ

Do đó điều bạn nên làm là sử dụng một máy chiếu có hệ điều hành.

3/ Lựa chọn giữa máy chiếu có pin và không có pin.

Tùy vào mục đích sử dụng của bạn, hãy lựa chọn một chiếc máy chiếu có hoặc không có pin. Những chiếc máy chiếu có pin sẽ phù hợp với thời gian trình chiếu tương đối (khoảng 2 tiếng), điểm mạnh của những model này là bạn không cần mang theo bộ sạc. Còn những chiếc máy không dùng pin lại cho bạn thời gian sử dụng không giới hạn. Tùy vào mục đích sử dụng của bản thân bạn hãy chọn cho mình một chiếc máy chiếu phù hợp nhé!

Dưới đây là 2 mẫu máy chiếu Mini đang hot trên thị trường hiện nay của Hãng sản xuất TYCO D1600 và D2300. Là máy chiếu Mini có trọng lượng nhẹ, cấu hình cao và sử dụng hệ điều hành Android mang đến sự tiện dụng tuyệt đối dành cho người sử dụng. Sự khác biệt giữa hai Model này là TYCO D1600 sử dụng pin còn TYCO D2300 thì không. Các bạn hãy tìm hiểu xem đâu là mẫu máy chiếu mình cần nhé!

 

Máy chiếu Mini Android TYCO D1600:

 

Máy chiếu Mini TYCO D2300

 

Comment facebook