Kinh nghiệm mua máy chiếu cho văn phòng

Máy chiếu ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong các công ty, nó đáp ứng cho việc hội họp, giới thiệu sản phẩm, kí kết hợp đồng, hội thảo doanh nghiệp,…. Và nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu máy chiếu phù hợp với công ty mình thì dưới đây sẽ là những kinh nghiệm dành cho bạn.

kinh nghiem chon may chieu cho van phong

Ngân sách để dành cho máy chiếu văn phòng sẽ khoảng từ 8 triệu cho tới 20 triệu đồng. Thông thường mức giá từ 10 – 15 triệu là sẽ đáp ứng được chiếc máy chiếu phù hợp với hầu hết các văn phòng khác nhau.

Tham khảo: may chieu Optoma PS346 giá rẻ được dùng nhiều trong văn phòng trong năm nay

Các máy chiếu dùng cho văn phòng cần có cường độ sáng cao từ 2500 lumens trở lên, lý tưởng nhất là từ 3000 lumens đến 4000 lumens cho các văn phòng như ở nước ta.

Cường độ sáng là thông số quan trọng, nhưng tỷ lệ tương phản cũng ảnh hưởng đến chất lượng trình chiếu, lời khuyên là bạn nên chọn những máy chiếu có tỷ lệ tương phản càng cao càng tốt.

Với các nhu cầu trình chiếu có nhiều video, hình ảnh, đồ họa thì những máy chiếu sẽ cần có độ phân giải lớn. Thông thường với nhu cầu đơn giản, máy chiếu văn phòng chỉ cần có độ phân giải là SVGA và XGA.

Tùy vào thiết bị mà công ty bạn thường xuyên sử dụng mà chọn máy chiếu có ngõ vào tín hiệu phù hợp. Tuy nhiên lời khuyên của chúng tôi là hãy tìm mẫu máy chiếu có đa dạng cổng kết nối nhằm đảm bảo ngay cả các khách hàng của bạn cũng có thể dùng được khi cần thiết. Ngoài ra nên lựa chọn thêm kết nối không dây để  tăng sự tiện dụng, nhưng lưu ý với bạn rằng như thế chi phí sẽ tăng lên từ 2-5 triệu.

Nên chọn những máy chiếu nhỏ, gọn, dễ dàng di chuyển để sử dụng. Điều này không chỉ giúp trình chiếu được ở nhiều phòng khác nhau với một máy chiếu, mang theo khi kí kết hợp đồng, giới thiệu sản phẩm,… mà còn dễ dàng bảo quản và vận chuyển máy chiếu nhanh chóng khi chuyển văn phòng.

Comment facebook