KHÁM PHÁ 2 CHIẾC MÁY CHIẾU CÁ NHÂN NHỎ GỌN CỦA HÃNG TYCO

Năm 2019, thương hiệu máy chiếu TYCO đã cho ra mắt  2 sản phẩm đó là TYCO D2300 và TYCO D1600 dành cho người dùng thiên về mục đích cá nhân, đề cao sự nhỏ gọn. Hãy cùng maychieuhochiminh.com tìm hiểu thêm về 2 mẫu máy này nhé!

1. Máy chiếu TYCO D1600

Sự nhỏ gọn và tiện dụng chính là ưu điểm đầu tiên của TYCO D1600 được thiết kế khối hộp với các viền cong ở các cạnh với màu đen là  tông màu chủ đạo tạo cho máy một vẻ đẹp rất thời trang, hiện đại.

Tuy là một chiếc máy chiếu mini nhưng D1600 lại được hãng TYCO trang bị cho một cấu hình khá cao. Cường độ sáng cao và công nghệ DLP cho phép máy hoạt động ngay ở trong môi trường có ít ánh sáng. Hình ảnh cho ra sáng rõ ràng, đẹp mắt. Tuy nhiên, nếu các bạn muốn cho ra hình ảnh một cách tuyệt hảo nhất thì vẫn nên hạn chế tối đa ánh sáng.

D1600 có hệ điều hành riêng và có thể hoạt động độc lập mà không bị phụ thuộc tới một thiết bị thứ 3 nào. Điều này có nghĩa bạn không cần phải mang theo quá nhiều thiết bị như laptop, máy tính,… Bạn có thể copy dữ liệu trực tiếp vào máy chiếu vì D1600 sở hữu bộ nhớ trong 8GB và khả năng đọc thẻ nhớ. Ngoài khả năng độc lập, máy chiếu mini TYCO D1600 còn có khả năng kết nối không dây tới các thiết bị khác, điều này mang tới sự tiện dụng tối đa cho người sử dụng khi không cần phải sử dụng dây HDMI, VGA như truyền thống.

Xem thêm về máy chiếu Android giá rẻ TYCO D1600

2. Máy chiếu TYCO D2300

Cũng như người đàn anh D1600, TYCO D2300 có trọng lượng rất nhẹ và kích thước nhỏ,  rất dễ dàng cho người sử dụng khi lắp đặt trong phòng hay muốn di chuyển. Điều này khá dễ dàng nếu bạn là một người thích đi du lịch hoặc có những buổi họp nhóm nhỏ. Đề cao sự tiện dụng nên cũng như TYCO D1600, máy chiếu này cũng được tích hợp hệ điều hành Android.

Cường độ sáng cao 2300 Lumens và công nghệ DLP cho phép máy hoạt động ngay ở trong môi trường có ít ánh sáng. Độ tương phản 3000:1 cũng mang tới chất lượng màu sắc trong hình ảnh, video trở nên sống động, bắt mắt sống động hơn. Độ phân giải 1280×800 cho hình ảnh chiếu lên không bị vỡ, luôn có độ chi tiết sâu và sắc nét. Về cấu hình, máy chiếu mini D2300 không hề thua kém những mẫu máy chiếu có kích thước lớn hơn mình gấp nhiều lần.

Khả năng trình chiếu văn bản là một “điều bất khả thi” đối với các dòng máy chiếu mini. Nhưng dường như TYCO D2300 lại có vẻ hoàn thành rất tốt nhiệm vụ này. Các nét chữ trên văn bản Word, Excel, PowerPoint rất rõ nét thích hợp với những buổi họp nhóm nhỏ. Ngoài ra độ tương phản cao cũng mang tới chất lượng màu sắc trong hình ảnh, video trở nên sống động, bắt mắt sống động hơn bao giờ hết. Về độ phân giải cao 1280×800 cho hình ảnh chiếu lên không bị vỡ, luôn có độ chi tiết sâu và sắc nét.

Xem thêm về máy chiếu android giá rẻ TYCO D2300: TẠI ĐÂY

Comment facebook