SỞ HỮU MÁY CHIẾU CỰC CHẤT LƯỢNG DÀNH CHO VĂN PHÒNG CHỈ 8,5 TRIỆU

Máy chiếu dành văn phòng là những chiếc máy chiếu phải có độ sáng cao và độ phân giải tốt để buổi họp có được chất lượng tốt nhất. Với rất nhiều mẫu mã trên thị trường hiện nay thì để tìm được một chiếc máy chiếu vừa túi tiền lại vừa đáp ứng đủ nhu cầu trình chiếu không phải là điều đơn giản. Tuy nhiên có một mẫu máy chiếu xuất hiện ở thị trường nước ta vào cuối năm ngoái đã gây nên “cơn sốt” bởi giá rẻ và hiệu năng cao. Hãy cùng maychieuhochiminh.com tìm hiểu về chiếc máy chiếu này nhé

 đánh giá máy chiếu Optoma 1

 

1. Máy chiếu Optoma PS346 – kẻ thay đổi cuộc chơi

Được thiết kế chủ yếu cho khách hàng có nhu cầu trình chiếu trong môi trường văn phòng nên Máy chiếu Optoma PS346 giá rẻ có cường độ sáng lớn. Sử dụng công nghệ bóng Halogen đảm bảo hình ảnh luôn rõ nét, sáng rực cả trong môi trường ánh sáng có cường độ cao của mặt trời hay bóng đèn điện. Do đó có thể trình chiếu cùng máy chiếu OPTOMA PS346 ở bất cứ thời điểm nào trong ngày.

 Độ phân giải SVGA (800×600) là đủ cho hình ảnh trình chiếu rõ ràng, sắc nét và chân thực nhất đối với trình chiếu văn bản (Word), Excel, PowerPoint… các nét chữ sẽ được hạn chế tối đa răng cưa. Độ tương phản 30.000:1 thêm chiều sâu vào hình ảnh của bạn với màu trắng sáng hơn và các màu đen sâu đậm hơn đem đến hình ảnh trở nên sống động và văn bản xuất hiện sắc nét, rõ ràng. Chất lượng hình ảnh tốt sẽ đảm bảo cho các cuộc họp công ty đạt chất lượng tốt nhất.

Hệ màu sRGB cho bài thuyết trình lý tưởng với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma PS346 giá rẻ có thể cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

2. Sức mạnh bền bỉ của máy chiếu giá rẻ Optoma Ps346

 

eco-px346

Công nghệ Eco + mang lại độ tương phản cao, tuổi thọ bóng đèn được nâng cao tới 15.000 giờ và các tính năng tiết kiệm năng lượng dễ sử dụng đồng thời giảm điện năng tiêu thụ.  Máy chiếu Optoma PS346 còn có thể hiển thị nội dung 3D từ hầu hết các nguồn 3D, hỗ trợ tốc độ 144Hz cung cấp hình ảnh rực rỡ siêu mịn. Công nghệ trình chiếu 3D đặc biệt có ích trong những việc sử dụng nhiều mô hình để phác họa các dự án, biểu đồ, … Ngoài ra PS346 còn được hãng máy chiếu Optoma tích hợp nhiều chức năng khác như tắt tự động, khởi động nhanh, tiết kiệm năng lượng.

3. Optoma PS346 phù hợp với giá thành rẻ phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Với nhiều ưu điểm cùng vô số tính năng tuyệt vời như vậy tuy nhiên máy chiếu OPTOMA PS346 lại có một giá thành khá dễ chịu. Với chỉ 8.490.000 VNĐ, bạn đã có thể sở hữu cho mình một chiếc máy chiếu có chất lượng chiếu sáng tốt, cùng sức mạnh vận hành bền bỉ, mang lại những buổi họp tuyệt vời cho công ty và doanh nghiệp của bạn.

Comment facebook