Hội họp văn phòng nên mua máy chiếu nào hiện nay

Công ty bạn đang cần mua một chiếc máy chiếu để hội họp? Những lời khuyên và gợi ý dưới đây của Tech360 có thể sẽ giúp bạn được một phần nào.

Hội họp văn phòng nên mua máy chiếu nào hiện nay

Mua máy chiếu thế nào là hợp lý?

Một máy chiếu dành cho văn phòng cần phải hội tụ được các yếu tố trình chiếu sáng rõ, chi tiết văn bản, hình ảnh, đa dạng kết nối, tuổi thọ cao và độ ồn nhỏ. Nếu như cần phải di chuyển thường xuyên thì còn phải chọn mẫu máy chiếu có thiết kế nhỏ gọn, cơ động, dễ mang theo.

Để có được hình ảnh rõ nét, chân thực thì cường độ sáng của máy chiếu cần vào khoảng 3000 lumens, độ tương phản càng cao càng tốt và với các máy chiếu văn phòng thì độ phân giải thực chỉ khoảng SVGA hay XGA là đủ.

Lưu ý đến các thiết bị bạn cần phải kết nối để kiểm tra xem chúng có những cổng kết nối nào để chọn máy chiếu cho phù hợp. Đồng thời, bạn cũng nên cân nhắc xem có cần đến kết nối không dây hay không? Thông thường các máy chiếu có tính năng kết nối không dây sẽ thường có giá cao hơn nhiều, do đó nếu không cần kết nối không dây, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí đầu tư.

Một số gợi ý máy chiếu văn phòng dành cho bạn

Các máy chiếu của Optoma hiện nay được đánh giá cao bởi cấu hình mạnh mẽ, đáp ứng tối ưu cho nhu cầu hội họp văn phòng khi trình chiếu rõ nét, chi tiết mọi dữ liệu. Đồng thời chúng cũng đa dạng cổng kết nối, có loa tích hợp trong máy, độ ồn thấp và đặc biệt tiết kiệm điện năng, cũng như tuổi thọ bóng chiếu cao.

Máy chiếu Optoma PX318

Có ba model đang được bán chạy trong năm nay cho các văn phòng là Optoma PX346, Optoma PS346 và Optoma W331. Bạn có thể xem tất cả các máy chiếu Optoma tại link sau -> https://maychieuhochiminh.com/may-chieu-optoma/

Tham khảo thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công aikyo

Comment facebook