Địa chỉ mua máy chiếu chính hãng tại Đồng Nai

Bạn ở Đồng Nai và đang muốn sở hữu một chiếc máy chiếu cho gia đình, nhà trường hay cơ quan của mình… Tech360 sẽ là đại lý uy tín mà bạn nên chọn lựa để sở hữu cho mình mẫu máy chiếu tốt nhất hiện nay.

Địa chỉ mua máy chiếu chính hãng tại Đồng Nai

Tech360 hiện có chi nhánh ở tpHCM tại địa chỉ 9/7 Lý Văn Phức, P. Tân Định, Q.1. Đối với những khách hàng ở Đồng Nai có thể đến trực tiếp cửa hàng của Tech360 ở địa chỉ trên hoặc nhờ người thân, bạn bè qua giúp để xem trực tiếp rất nhiều các mẫu máy chiếu khác nhau đang phổ biến hiện nay.

Nếu không thể đến được cửa hàng của Tech360 thì quý khách cũng sẽ không phải bận tâm nhiều vì ngay trên website maychieuhochiminh.com mà quý khách đang xem đã có đầy đủ thông tin các mẫu máy chiếu, đầy đủ cấu hình, tính năng máy chiếu để bạn tham khảo. Đồng thời bạn có thể nhờ ngay sự trợ giúp của các nhân viên tư vấn qua số Hotline 0938941115 ở trên website.

Hiện có khá nhiều model máy chiếu chất lượng cao được bán ra trong thời gian này để đáp ứng các nhu cầu thiết yếu của người dùng. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các sản phẩm máy chiếu Tech360 phân phối tại đây.

Máy chiếu Optoma PX318

Khi mua máy chiếu tại Tech360, quý khách sẽ được miễn phí vận chuyển, miễn phí hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ lắp đặt với những dự án lớn với nhiều máy chiếu và đặc biệt có rất nhiều quà tặng đi kèm với các máy chiếu khác nhau. Bạn cũng có thể mua được giá tốt hơn nếu đến trực tiếp cửa hàng hoặc liên hệ qua điện thoại với Tech360.

Ngay bây giờ, bạn có thể tìm ngay cho mình một chiếc máy chiếu trên website maychieuhochiminh.com.

Comment facebook