Danh sách 8 mẫu máy chiếu nổi bật

Bạn là một game thủ, một nhân viên văn phòng, giáo viên hay đơn giản chỉ là người nội trợ tại nhà. Một máy chiếu sẽ đem đến sự thoải mái cho bạn. Từ bây giờ, hãy bỏ ra một chút tiền để sắm ngay cho mình một thiết bị máy chiếu tốt nhất.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ phân tích chuyên sâu về các loại máy chiếu dưới 10 triệu sẵn có trên thị trường, kích thước màn hình, mức độ sáng, tuổi thọ bóng đèn, khoảng cách ném, kích thước màn hình,.. Nếu bạn thực sự đang có nhu cầu mua máy chiếu thì chúng tôi sẽ cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần biết để tìm một chiếc máy chiếu hoàn hảo cho nhu cầu của bạn.

8 mẫu máy chiếu hàng đầu dưới 10 triệu năm 2018 và một vài thông số cơ bản, nổi bật để bạn kiểm tra và so sánh nó.

1. Máy chiếu ViewSonic PA502X: Máy chiếu DLP có độ sáng và độ tương phản cao nhất trong danh sách và phạm vi rộng.

2. Máy chiếu Epson EB – S41: Khả năng kết nối đa năng, tương thích với hầu hết các thiết bị khác. Độ phân giải rõ nét, tuổi thọ bóng đèn cao, hệ thống âm thanh hoàn hảo

3. Máy chiếu Optoma S341: Kích thước màn hình lớn, độ sáng cao và độ tương phản lớn. Ngoài ra còn nhỏ gọn và dễ cài đặt.

4. Máy chiếu Tyco T7+: Gía thành rẻ, dễ cài đặt và điều chỉnh hình chiếu. Ngoài ra, Tyco T7+ còn có thông số kỹ thuật dường như cao nhất trong tất cả các dòng máy của thương hiệu Tyco.

5. Máy chiếu ViewSonic PJD5155: Sử dụng công nghệ DLP, xử lý hình ảnh với màn hình có kích thước lớn, khoảng cách ném gần cho hình ảnh to và rõ ràng hơn nhiều.

6. Máy chiếu Hitachi ED – 27X: Tốt nhất dành cho các bài thuyết trình kinh doanh và thương mại nhờ độ phân giải và cường độ sáng cao.

7. Máy chiếu Optoma PX689: Cùng tầm giá với hai mẫu may chieu Optoma S341 và X341. Tuy không được ưa chuộng sử dụng nhiều như hai mẫu trên nhưng đây vẫn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho văn phòng và trường học.

8. Máy chiếu Tyco T35A: Máy chiếu lý tưởng cho giải trí gia đình với nhiều tùy chọn kết nối đa năng và thông minh. Bạn có thể xem phim, nghe nhạc hoặc chơi game tùy thích.

>>>>>>> Mua máy chiếu mini – một lựa chọn tiện dụng, giá rẻ hơn nhiều, xem thêm tại Tech360. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn máy chiếu, hướng dẫn lắp đặt và mua với giá thành rẻ nhất trên thị trường. Còn chần chừ gì mà không mua ngay các sản phẩm giá rẻ này.

Comment facebook