Đánh giá máy chiếu ViewSonic PA502X giá rẻ

Đối với nhiều người, thuật ngữ ” máy chiếu” ngày trước được hiểu là đang nói về một thiết bị trình chiếu được sử dụng nhiều ở trong lớp học, văn phòng có chất lượng hình ảnh kém. Nhưng công nghệ đã nâng cao tầm chất lượng của máy chiếu và biến nó trở thành một thành phần quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Để hiểu hơn về máy chiếu đời mới tích hợp những tính năng tiên tiến và hiện đại nhất, hãy cùng chúng tôi đánh giá cụ thể một mã sản phẩm: ViewSonic PA502X nhé.

Máy chiếu ViewSonic PA502X là một mẫu máy chiếu có hiệu suất cao có giá khoảng 11 triệu đồng. Máy chiếu DLP này nhắm vào thị trường giải trí, văn phòng và cả lớp học và tới nay nó đã phổ biến ra trên toàn thị trường kỹ thuật số.

Tính năng, đặc điểm chính của mẫu máy

– Công nghệ chiếu DLP

– Cường độ sáng: 3500 ANSI Lumens

– Tỷ lệ tương phản: 22000:1

– Độ phân giải XGA 1024×768

– Tuổi thọ bóng đèn 10.000 giờ, công suất 190W

Một vài ưu điểm của máy chiếu

Với một bóng đèn được có công suất 190W. Nó có thể tạo ra được hình ảnh có kích thước khoảng 30 – 300 inch cho trải nghiệm tốt hơn nhiều so với những mẫu sản phẩm khác ở cùng phân khúc

Không có gì đáng ngạc nhiên với một thiết bị tích hợp đầy đủ hệ thống kết nối bao gồm HDMI x 1, VGA-in x 1, Video x1, RS232, Mini USB x 1, .. cộng thêm tốc độ truyền tải dữ liệu nhanh chóng khiến nó trở nên linh hoạt và nhạy bén hơn nhiều.

Khác với những mẫu máy cao cấp khác trên thị trường. ViewSonic PA502X có thiết kế hình hộp vuông, bo góc cạnh mềm mại. Sở hữu kích thước 320 x 209,8 x 122,7 mm, cân nặng khoảng 2,1 kg tuy không nhỏ gọn như những mẫu may chieu mini nhưng vẫn dễ dàng sử dụng và vận chuyển.

Nhờ công nghệ xử lý hình ảnh DLP và độ phân giải cao {XGA 1024×768} nên chất lượng hình ảnh từ máy chiếu này khá ấn tượng, màu sắc trông tươi sáng và sống động hơn nhiều. Thật tuyệt vời khi có thể chìm đắm trong một không gian giải trí cao cấp với màn hình lớn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần thời gian để tinh chỉnh ( cài đặt) độ sáng, độ tương phản để có trải nghiệm tốt nhất

Cũng giống như hầu hết các mẫu máy chiếu khác, tuổi thọ bóng đèn của PA502X cũng có tuổi thọ hữu hạn. Được xếp hạng ở 8000 giờ với chế độ thông thường và 10.000 giờ ở chế độ ” SmartEco”. Mức độ này khá tuyệt vời đối với thời gian sử dụng của một mẫu máy chiếu.

Nếu như bạn hỏi ” may chieu ViewSonic PA502X có đáng mua không” thì câu trả lời là ” đáng”. Với các tính năng nổi bật, hiệu quả chiếu hoàn hảo, trải nghiệm tốt chắc chắn rằng bạn sẽ không thể tìm ra được một mẫu chiếu nào như vậy trong cùng mức giá này.

Comment facebook