Đánh giá máy chiếu Tyco T3 wifi và Tyco T1500

May chieu Tyco T3 wifi là mẫu máy mới được giới thiệu khoảng 2 tháng trước trên thị trường. Mô hình này được đánh giá là khá giống với Tyco T1500 trước đó. Cùng đánh giá xem hai mẫu máy này có điểm gì nổi bật.

1. Đánh giá Tyco T3 Wifi

Các thông số kỹ thuật chính

– Cường độ sáng 1500 lumens

– Tỷ lệ tương phản 1500: 1

– Độ phân giải gốc 800×480 hỗ trợ Full HD 1080p

– Cổng kết nối: HDMI, VGA, USB, AV 3.5 âm thanh ra…

– Hỗ trợ cho nhu cầu trình chiếu giải trí tại gia với quy mô nhỏ

Với sự kết hợp hoàn hảo của cường độ sáng 1500 lumens cộng thêm độ phân giải 800×480 hỗ trợ lên tới Full HD 1080p chắc chắn Tyco T3 wifi là ứng cử viên tốt nhất cho dòng máy mini giá rẻ thế hệ tiếp theo. Dòng máy được thiết kế để đảm bảo cho người dùng có những trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất như xem phim truyền hình, chơi game, đọc báo, lướt web hoặc bất kỳ ứng dụng truyền thông nào khác.

Mô hình này có kích thước nhỏ và không quá nặng nên rất thuận tiện khi sử dụng ở nhà hoặc đi du lịch ở bất cứ nơi đâu. Giao diện bắt mắt, dễ nhìn cho phép điều khiển từ xa bằng remote mới được trang bị thêm. Bạn chỉ cần ngồi từ xa, chọn nội dung mà mình yêu thích mà thưởng thức nó trên màn hình lớn.

Nhìn vào thông số kỹ thuật, bạn có thể thấy một vài thứ thú vị ví dụ như cường độ sáng 1500 lumens và tỷ lệ tương phản 1500:1 giống hệt với mẫu máy chiếu giá rẻ Tyco T1500 của thương hiệu này. Mặc dù không thể cho kết quả tốt ở những môi trường có nhiều ánh sáng nhưng khả năng hiển thị hình ảnh rõ ràng và tươi sáng ở môi trường tối vẫn được đánh giá cao. Độ phân giải đầu vào là 800×480 trong khi tối đa là Full HD 1080p cộng thêm tính năng chỉnh sửa keystone được vận dụng để có chất lượng hình ảnh tốt nhất mọi lúc mọi nơi.

Ngoài nhận dữ liệu thông qua các cổng kết nối trực tiếp như HDMI, USB, VGA,.. thì Tyco T3 wifi còn được tích hợp thêm khả năng kết nối thông minh qua wifi. Có thể nói, với chất lượng hình ảnh phong phú cùng chức năng vững chắc sẽ đưa dòng sản phẩm mới này lên một tầm cao mới.
 2. Máy chiếu Tyco T1500

Các tính năng chính

– Cường độ sáng 1500 Lumens

– Kết nối thiết bị iOS và android

– Tỷ lệ tương phản: 1500:1

– Kích thước chiếu 80 – 100 inch

– Độ phân giải gốc 800 x 480

Nếu như bạn muốn có những trải nghiệm thỏa mãn hơn khi xem các chương trình truyền hình, xem phim yêu thích thì một máy chiếu cầm tay đa năng như thế này là cần phải có. Máy chiếu Tyco T1500 mang lại hiệu năng hiển thị nổi bật, khả năng tương thích cao và đa phương tiện thông minh mặc dù nó không thể sử dụng được trong môi trường có ánh sáng và quy mô trình chiếu lớn. Mô hình này thật sự tiềm năng trong phân khúc giá rẻ, dành cho gia đình trong tương lai.

Tính năng nổi bật của máy chiếu này là sự nhỏ gọn, tiện dụng tuy nhiên một vài thông số khác cũng được đánh giá là ổn như độ phân giải 800 x 600, hỗ trợ 1920 * 1080 giúp hình ảnh thêm chi tiết hơn. Cường độ sáng 1500 Lumens cũng giống như Tyco T3 wifi mặc dù cao hơn rất nhiều so với những mẫu máy mini của thương hiệu khác nhưng nó vẫn được khuyến khích chỉ sử dụng trong môi trường nhỏ và tối.

Có một cái gì đó thu hút hơn đó chính là âm thanh loa. Mặc dù không đủ tốt đối với những người đam mê âm nhạc sẽ có đòi hỏi khắt khe hơn nhưng việc tích hợp này sẽ rất tiện dụng. Nếu bạn thích thì có thể kết nối loa ngoài hoặc tai nghe bằng cổng âm thanh 3,5mm để có cảm nhận tuyệt vời hơn nhé.

Nhờ khả năng thiết lập dễ dàng cùng chất lượng hình ảnh rõ ràng may chieu phim Tyco T1500 khuyến khích sử dụng cho những người thích giá rẻ và giải trí tại nhà.

Comment facebook