Đánh giá máy chiếu Optoma S341

Là mẫu máy chiếu được thiết kế phục vụ chuyên cho nhu cầu giảng dạy và hội họp văn phòng, Optoma S341 có nhiều tính năng, đặc điểm ấn tượng để đáp ứng tối đa cho mục đích sử dụng trên.

Thiết kế

Nhỏ nhẹ để có thể xách tay dễ dàng, máy chiếu Optoma S341 còn được thiết kế hoàn hảo để treo trần, treo tường hoặc đặt bàn. Mẫu máy này còn tặng kèm túi xách rất tiện dụng để người dùng có thể bảo quản hoặc mang theo người khi cần trình chiếu ở những địa điểm khác nhau.

Các cổng kết nối đặt ở mặt sau rất phù hợp để treo cố định lên trần nhà trong các lớp học, giúp việc lắp đặt dây cable được thuận tiện hơn.

Cổng kết nối

Máy chiếu này bao gồm nhiều cổng kết nối khác nhau, có thể nói là khá đa dạng và đầy đủ để có thể hỗ trợ kết nối với nhiều thiết bị khác nhau, đặc biệt là máy tính, laptop, các thiết bị thường được sử dụng trong văn phòng, trường học.

Trình chiếu rõ ràng, chi tiết

Độ tương phản cao 22.000:1 cho phép hình ảnh thể hiện trên màn chiếu được rõ nét hơn rất nhiều. Với chỉ số tương phản cao thì các dải màu sẽ rộng hơn, màu trắng sáng rõ hơn, đồng thời màu đen cũng thể hiện đậm hơn. Điều này cực kỳ tốt khi trình chiếu văn bản, dữ liệu mà hầu hết các ký tự là chủ yếu.

Đồng thời, Optoma S341 có một cường độ sáng cực cao lên đến 3500 lumens. Đây là con số rất cao của một model máy chiếu có mức giá rẻ như nó. Hơn nữa, với cường độ sáng này cùng công nghệ DLP, S341 giúp mang đến những khung hình cực kỳ rõ nét, bất chấp sự ảnh hưởng của ánh sáng có trong phòng chiếu.

Thêm vào đó, mẫu máy chiếu Optoma giá rẻ này có độ chính xác của màu sắc khá cao, có thể là những công nghệ tích hợp sẵn của hãng đã khiến cho S341 thể hiện vô cùng sắc nét, chân thực và tự nhiên như thế. Do đó nó không chỉ trình chiếu tốt các văn bản mà ngay cả hình ảnh, video thì S341 cũng hỗ trợ tốt.

Chất lượng, độ bền

Optoma S341 sở hữu nhiều tính năng tiết kiệm điện và thực sự thân thiện với người sử dụng cũng như môi trường. Tính năng Eco giúp giảm điện tiêu thụ, đồng thời tăng tuổi thọ bóng đèn, tính năng tắt máy chiếu tự động cũng giúp máy chiếu được nghỉ khi không dùng đến

Theo công bố tuổi thọ bóng đèn của máy chiếu Optoma S341 là 10.00h, tương đương rất nhiều năm sử dụng. Đồng thời, máy chạy mát, ít sinh nhiệt và có mức độ ồn nhỏ.

Kết luận

Với mức giá chỉ khoảng 8 triệu rưỡi, máy chiếu Optoma S341 hẳn là chiếc máy chiếu rất phù hợp với văn phòng và trường học.

Comment facebook