Đánh giá 2 dòng máy chiếu 3D mới nhất của thương hiệu Optoma

Với sự tiến bộ trong công nghệ, ngày càng có nhiều tính năng được tích hợp vào các mẫu máy chiếu 3D gần đây bao gồm: độ phân giải cao hơn, chất lượng tổng thể cũng vượt trội hơn. Chúng ta có thể tìm thấy rất nhiều thương hiệu uy tín mang tới các mẫu máy đa dạng, cung cấp cho mọi người dùng trải nghiệm xem tuyệt vời nhất. Đây là lý do vì sao bạn nên sở hữu một chiếc máy chiếu 3D để phục phục cho mục đích kinh doanh của mình.

Một vài đánh giá tổng quan về hai dòng máy chiếu 3D tốt nhất của thương hiệu Optoma trong năm 2019 này sẽ được chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây

1. Máy chiếu Optoma PS346 – máy chiếu DLP SVGA (800×600)

đánh giá máy chiếu Optoma 1

Bằng việc sử dụng PS346 đời mới của thương hiệu Optoma, bạn có thể đưa việc trình chiếu văn phòng, lớp học lên một cấp độ hoàn toàn mới với tính năng hỗ trợ hiển thị nội dung 3D. Máy chiếu sở hữu độ sáng 3700 Ansi lumens gấp vài lần so với những model khác trong cùng tầm giá trung cấp. May chieu Optoma PS346 DLP này làm cho mọi hình ảnh, nội dung trở nên sống động, màu sắc rực rỡ hơn với hiệu suất màn hình ấn tượng hơn nhiều. Mặt khác, máy chiếu còn trang bị độ phân giải SVGA (800×600) thích hợp để chiếu rõ các nội dung như văn bản hoặc slide PowerPoint thuyết trình.

Các tính năng khác mà bạn chắc chắn sẽ yêu thích về sản phẩm này bao gồm khả năng tương thích với máy chơi game, thiết bị phát trực tuyến hoặc trình phát đĩa Blu-Ray. Nó có khả năng phóng hình ảnh tối đa 150 inch hầu như bất cứ nơi nào mà bạn muốn. Với loa tích hợp và các tính năng thông minh khác, bạn có thể bật và chạy nó ngay lập tức.

Ưu điểm: 

– Hiệu suất màn hình rộng

– Hình ảnh chiếu sáng hơn ba lần so với các mô hình trung bình và cạnh tranh khác.

– Có khả năng truyền phát video HD bằng các thiết bị hỗ trợ MHL

– Tuổi thọ bóng đèn dài lên tới 15.000 giờ trong chế độ tiết kiệm điện năng

Nhược điểm:

– Loa có công suất nhỏ. Bởi vậy nếu muốn sử dụng trong quy mô nhiều người thì cần phải trang bị thêm loa ngoài.

2. Máy chiếu Optoma PX346 – Máy chiếu DLP 3D XGA (1024×768)

đánh giá máy chiếu Optoma 2

Với một mức giá cực kỳ hợp lý, bạn sẽ phải ngạc nhiên bởi những gì mà thiết bị này có thể cung cấp cho bạn bao gồm mức độ sáng tuổi vời, hình ảnh tuyệt đẹp, màu sắc phong phú và kết nối kỹ thuật số đa năng. Máy chiếu Optoma PX346 hỗ trợ trình chiếu 3D từ các nguồn phát 3D khiến nội dung hiển thị trở nên sinh động và chân thực hơn. Tuổi thọ đèn khá ấn tượng vì nó có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần thay thế hoặc sửa chữa bóng. Đối với mức độ sáng, nó cung cấp một nguồn sáng 3700 Ansi Lumens cực cao giúp hình ảnh xuất hiện càng chi tiết, sắc nét hoặc rõ ràng.

Máy chiếu tích hợp tính năng bật/tắt máy chiếu nhanh chóng chỉ trong vài giây. Trên thực tế, chỉ cần nhấn nút nguồn và nó sẽ hoạt động trong vòng 60 giây sau, bạn sẽ không cần tốn nhiều thời gian để đợi máy khởi động.

Với độ phân giải XGA (1024×768) và tỷ lệ tương phản XGA (1024×768) các nội dung được chiếu sẽ rõ ràng, sắc nét hơn nhiều.

Ưu điểm

– Hình ảnh sáng và rõ ràng hơn nhờ có cường độ sáng 3700 Ansi Lumens, độ phân giải XGA (1024×768)

– Tùy chọn chế độ sinh thái giúp kéo dài tuổi thọ đèn

– Tính năng tắt/bật máy giúp loại bỏ thời gian chờ với chu kỳ khởi động thông thường

– Khả năng nhận dữ liệu thông qua nhiều phương thức kết nối bao gồm dây dẫn hoặc không dây dẫn.

– Âm thanh to và rõ ràng hơn máy chiếu Optoma PS346

Nhược điểm

Hầu như không có nhược điểm nào

Cả Optoma PS346 và Optoma PX346 đều được sử dụng trong mục đích trình chiếu lớp học, văn phòng. Nếu bạn đang có ý định chọn lựa một chiếc máy chiếu 3D cho mục đích của mình thì ngay bây giờ hãy gọi tới số hotline của chúng tôi để được tư vấn rõ hơn nhé.

Comment facebook