Có nên mua Tyco T2500 không?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các sản phẩm máy chiếu để người dùng có thể lựa chọn. Với các sản phẩm giá rẻ bạn đang băn khoăn liệu chất lượng và tính năng có đáp ứng tốt nhu cầu trình chiếu không?. Cụ thể là sản phẩm máy chiếu Tyco T2500 của thương hiệu TYCO được biết đến là một trong những sản phẩm máy chiếu giá rẻ trên thị trường, liệu rằng có nên không?

TYCO T2500 là một trong những mẫu máy chiếu mini giá rẻ của thương hiệu TYCO được thiết kế cho gia đình với không gian trình chiếu nhỏ. Bạn có thể tận hưởng hàng ngàn bộ phim, hình ảnh mượt mà, sống động mọi lúc, mọi nơi từ PC/Laptop hay các thiết bị hiện đại ngày nay qua cổng kết nối HDMI và trực tiếp từ USB. T2500 còn được trang bị loa cho âm thanh rõ ràng, bạn có thể trải nghiệm và thưởng thức phim, video, clip… ngay lâp tức mà không cần kết nối thêm thiết bị âm thanh nào khác.

Với cường độ sáng 2500 lumen và công nghệ bóng đèn LED mang đến cho máy chiếu Tyco T2500 chất lượng hình ảnh sắc nét hơn nhiều. Cùng với đó đem đến thời gian sử dụng được lâu bền lên đến 20.000 giờ hoạt động liên tục, cho người dùng sự trải nghiệm trọn vẹn và hoàn hảo hơn. Khả năng kết nối đa dạng với nhiều thiết bị khác qua cổng kết nối được tích hợp trên sản phẩm. Và nhiều tính năng hỗ trợ tối đa cho người dùng trong quá trình sử dụng khi trình chiếu.

Bạn có thể thoải mái trải nghiệm với máy chiếu TYCO T2500 với chất lượng hình ảnh luôn sắc nét và sống động lên đến FULL HD. Cùng giao diện Tiếng Việt dễ dàng thao tác và cài đặt ngay cả khi bạn là người lần đầu tiên sử dụng máy chiếu và chính sách bảo hành từ hãng lên đến 24 tháng. Mang đến sự tin tưởng và đảm bảo quyền lợi cho người dùng.  

Comment facebook