Có nên mua Máy chiếu Optoma W341?

Máy chiếu Optoma W341 với thông số kỹ thuật khá mạnh của  thương hiệu Optoma là phân khúc của dòng máy chiếu giá rẻ. được biết tới với thông số kĩ thuật khá mạnh, tuy nhiên vẫn có nhiều người còn đang băn khoăn liệu không biết có nên mua máy chiếu Optoma W341 hay không?

Để đưa ra quyết định xem có nên mua sản phẩm này hay không, hãy cùng tìm hiểu lời giải trong bài viết dưới đây của chúng tôi.

Có nên mua Máy chiếu Optoma W341?

Máy chiếu Optoma W341 có cường độ sáng khá cao lên tới 3600 ansi lumen, độ tương phản 22.000:1 mang lại hình ảnh sắc nét và chân thực trên màn chiếu.

Máy chiếu Optoma W341 có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau từ giảng dạy trong trường học tới trình chiếu, thuyết trình trong các cuộc họp văn phòng, trình chiếu tại các quán cà phê, bóng đá….

Máy có hỗ trợ hiển thị nội dung 3D từ nguồn phát 3D như đầu Bluray 3D, máy chơi game… cho chất lượng hình ảnh có chiều sâu. Máy còn có khả năng tự động điều chỉnh cường độ sáng phù hợp để cho hình ảnh sắc nét và rõ ràng đến từng chi tiết trên màn chiếu.

Đặc biệt với chế độ ECO tiết kiệm năng lượng lên đến 70% lượng điện tiêu thụ giúp nâng cao tuổi thọ bóng đèn máy chiếu tăng lên tối đa 10.000 giờ hoạt động giúp giảm rất nhiều chi phí bảo trì và thay thế bóng đèn.

Xung quanh thân máy có các khe tản nhiệt, giúp máy mát trong suốt quá trình hoạt động. Đảm bảo nhiệt độ trong máy ổn định, giúp nâng cao tuổi thọ của máy.

Máy có đa dạng các cổng kết nối phổ biến hiện nay như: HDMI, VGA, Composite, Audio, USB Type A cho người dùng có thể trình chiếu dữ liệu từ nhiều nguồn phát khác nhau như: laptop, DVD, Android Box..

Tham khảo thêm thiết bị văn phòng: máy chấm công

Comment facebook