Có nên mua máy chiếu OPTOMA PS346?

Bạn đang tìm kiếm một máy chiếu văn phòng cho công ty của mình với chất lượng tốt, hoạt động ổn định. Optoma PS346 là model máy chiếu thế hệ mới được hãng Optoma tung ra trong thời gian gần đây, được thiết kế cho nhu cầu phòng họp và giáo dục. Và sau đây là những lý do tại sao bạn nên chọn PS346 mà không phải mẫu máy chiếu nào khác.

Thiết kế sang sang trọng, dễ sử dụng

Máy được làm từ nhựa cao cấp, được thiết kế với khối hộp vuông vức, cứng cáp và phủ 1 lớp sơn đen bóng tạo nên sự sang trọng, phù hợp với tất cả các thiết kế nội thất trong văn phòng hay phòng học của bạn.

 Tuy được thiết kế chủ yếu dành cho khối văn phòng, giáo dục nhưng máy chiếu Optoma PS346 có trọng lượng không quá nặng chỉ 2,7kg với kích cỡ 320x240x98mm. Máy được làm hợp kim nhựa cao cấp và phủ 1 lớp sơn đen bóng tạo nên sự sang trọng, phù hợp với hầu hết các thiết kế nội thất. Mặt trước của máy bao gồm bóng đèn tích hợp điều chỉnh Focus Zoom (+, -) ngay phía trên tiện lợi cho người sử dụng trong việc điều chỉnh. Phía sau là nút chỉnh Keystone cùng các nút điều chỉnh khác được làm nổi, cách thiết kế các phím bấm nổi, điều chỉnh của PS346 dễ dàng ngay cả với người mới sử dụng máy chiếu.

Cấu hình hoàn toàn thích hợp cho trình chiếu văn phòng.

Được thiết kế chủ yếu cho khách hàng có nhu cầu trong trình chiếu văn phòng và giáo dục nên Optoma PS346 có cường độ sáng lớn. Sử dụng công nghệ bóng Halogen đảm bảo hình ảnh luôn rõ nét, sáng rực cả trong môi trường bởi ánh sáng có cường độ cao của mặt trời hay bóng đèn điện. Do đó bạn có thể trình chiếu bất cứ thời điểm nào trong ngày.

Độ phân giải 800×600 là đủ cho hình ảnh trình chiếu tương đối rõ ràng, sắc nét và chân thực. Rõ ràng nhất đối với trình chiếu Văn Bản (Word), Excel,… các nét chữ sẽ luôn rõ nét và hạn chế răng cưa. Độ tương phản thêm chiều sâu vào hình ảnh của bạn bằng một độ tương phản cao. Với màu trắng sáng hơn và các màu đen sâu đậm hơn, hình ảnh trở nên sống động và văn bản xuất hiện sắc nét và rõ ràng – lý tưởng cho các ứng dụng kinh doanh và giáo dục.

Cung cấp bài thuyết trình lý tưởng và bài học giáo dục với màu sắc tuyệt đẹp. Máy chiếu Optoma cung cấp cho bạn hiệu suất màu đáng tin cậy phù hợp với bất kỳ nội dung và môi trường. Hệ màu sRGB chính xác cho hình ảnh thực như cuộc sống để thuyết trình.

Các tính năng khác của PS346

Full 3D

Máy chiếu Optoma có thể hiển thị nội dung 3D từ hầu hết các nguồn 3D, bao gồm đầu phát 3D Blu-ray, phát sóng 3D và máy chơi game thế hệ mới nhất. Hỗ trợ tốc độ 144Hz cung cấp hình ảnh rực rỡ siêu mịn.

Eco +

Công nghệ Eco + mang lại độ tương phản cao, tuổi thọ bóng đèn được nâng cao và các tính năng tiết kiệm năng lượng dễ sử dụng đồng thời giảm điện năng tiêu thụ.

Các tính năng thông minh

  • Tắt tự động
  • Quick resume
  • Tiết kiệm năng lượng

Với những tính năng nổi bật trên. OPTOMA PS346 thật sự là một trong chiếc máy chiếu văn phòng tốt nhất hiện nay đáng để bạn lựa chọn . Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về chiếc máy chiếu này, hãy click vào link dưới đây:

https://maychieuhochiminh.com/may-chieu-optoma-ps346/

Comment facebook